Những chiếc điều khiển từ xa kì lạ

Thứ sáu, 30/12/2011 14:28 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn mỗi lần thưởng thức các show truyền hình nếu được sở hữu một trong những chiếc điều khiển từ xa kì lạ này.

gnh

Đây là chiếc điều khiển được kết hợp với gối ôm trên ghế sofa. Nó được làm từ 500 chi tiết và được bán với giá 39.99 USD

nnh

Bạn chỉ cần nhập vào một mật mã 3 số thì có thể điều khiển bất cứ thiết bị giải trí nào trong nhà. Với việc đeo chiếc đồng hồ điều khiển trên tay, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo nó bị thất lạc hay bị rơi đâu nhé.

gnh

Ứng dụng độc đáo này là sự kết hợp giữa chiếc điều khiển từ xa với điện thoại cho phép một chiếc iPhone có thể thay thể hoàn toàn chiếc điều khiển.

n nh

Được bán với giá 89.99 USD chiếc điều khiển hình đũa thần này sẽ là món quà sinh nhật hay Giáng sinh cực kỳ ý nghĩa đối với những ai là fan của Harry Porter.

nh

Chiếc điều khiển khổng lồ này sẽ rất lý tưởng cho những ai muốn vận động trong khi xem tivi. Bạn có thể đặt nó trên sàn nhà hay trên đêm, và dùng chân để chuyển kênh theo ý muốn.

nhn

Chiếc điều khiển này được thiết kế theo hình mặt trăng. Người sử dụng chỉ cần cầm nó trong tay, dùng các ngón tay di chuyển phía bề mặt chiếc điều khiển giống như là một chiếc điện thoại cảm ứng.

nnhhn

Ngay khi đặt tay vào chiếc điều khiển dạng gel này, nó sẽ lập tức cứng lại và có thể hoạt động như bình thường

hnn

Chiếc điều khiển này cũng có hình dạng giống một cái đũa, có thể bật tắt bằng cách lắc nó từ bên ngày qua bên kia. Chiếc đèn LED màu xanh bên trong báo hiệu mức năng lượng của điều khiển

gnhn

Đây là chiếc điều khiển tivi bằng sóng não đầu tiên được trưng bày tại tổ chức IFA, giúp người sử dụng có thể dùng trí não để kiểm soát hình ảnh.

nhgngh

Ngoài chức năng điều khiển, bạn cũng có thể mở bia và thưởng thức chương trình tivi với chiếc điều khiển kết hợp độc đáo này.

Phan Tâm (Ảnh: Oddem)

Ý kiến bạn đọc ()