Người luôn thắng trong các cuộc chơi

Thứ ba, 28/6/2011 16:43 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cô Liz Denial, 51 tuổi, sống tại Nottingham, nước Anh, là người may mắn nhất xứ sở sương mù khi luôn giành giải thưởng tại các cuộc thi online và trên truyền hình.

p

Cô Liz Denial bên những đồ vật mà cô được tặng trong các cuộc thi. Ảnh: Carter.

Người phụ nữ may mắn này đã giành được hơn 100 giải thưởng khác nhau, trong đó có một hệ thống rạp chiếu phim hiện đại, một chiếc ti vi màn hình phẳng và hàng chục vật dụng gia đình khác. Trước đây, cô Liz là nhân viên ngân hàng, nhưng sau phải nghỉ việc vì chứng đau cơ. Từ khi nghỉ ở nhà, cô thường rảnh rỗi nên thích ghi danh tham gia vào các cuộc thi. Ban đầu, cô nghĩ chỉ đăng ký cho vui nhưng mỗi khi cô tham dự cô đều giành được giải cao.

Mọi người đều cho rằng Liz là người may mắn nhất nước Anh, vì cô luôn nằm trong top những người chiến thắng. Mới đây cô là người duy nhất dành được giải thưởng là chuyến du lịch hạng sang tới đất nước Kenya. Cô cho biết: "Hiện tôi sống chủ yếu nhờ vào các giải thưởng vì tôi không có công việc gì cả. Tôi không đi lại được nên phải ngồi trên xe lăn. Lúc trước, tôi thường nghĩ mình kém may mắn nhưng từ khi vận may luôn mỉm cười với tôi trong cuộc thi thì tôi cảm thấy rất vui".

Theo Metro, cô Liz cũng thường xuyên tặng các vật dụng mà cô nhận được qua các cuộc thi cho bạn bè, người thân, số còn lại cô bán đi để lấy tiền tiết kiệm. Cô cũng muốn tham gia thêm nhiều cuộc thi nữa để thử xem sự may mắn của cô sẽ tồn tại được bao nhiêu lâu.

Bảo Nguyên

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()