Nam thanh niên nhảy qua xe BMW đang chạy gần 100 km/h

Thứ hai, 10/4/2017 12:08 GMT+7
0 0 chia sẻ

Chàng trai người Nga khiến người xem thót tim khi thực hiện cú nhào lộn trước đầu chiếc xe BMW đang lao đến với tốc độ cao.

Oleg Sherstyachenko, 25 tuổi đã thực hiện màn nhào lộn qua ôtô đang chạy với vận tốc 97 km/h tại thành phố Yekaterinburg, Nga, theo The Sun.

Video cho thấy chàng trai đã thực hiện thành công cú nhào lộn trước mũi chiếc xe BMW đang phóng nhanh. Khi chiếc xe đến gần, Oleg nhào người về phía trước, bật nhảy qua nóc xe, lộn một vòng trên không rồi tiếp đất trong khi chiếc xe lao vút đi.  

Camera đặt trong xe cho thấy tài xế Amiran Sardarov - một nhân vật nổi tiếng trên truyền thông Nga - đã hét lên và ôm mặt vì lo sợ. Vài giây trước khi màn trình diễn bắt đầu, Amira còn hỏi lại Oleg lần cuối về quyết định trước cú nhảy liều lĩnh này. 9X cũng nhận thức được sự nguy hiểm, tuy nhiên vẫn quyết tâm thực hiện màn trình diễn. Một người bạn của Oleg cho biết trước đó đã nhìn thấy cơ thể Oleg run, nhưng không chắc chắn là do lo sợ hay do chàng trai đang mặc áo phông trong thời tiết khá lạnh. 

Cảnh tượng Oleg thách thức chiếc xe sau khi chia sẻ lên mạng xã hội cũng bị không ít người nhận định là quá nguy hiểm, hoàn toàn có thể khiến Oleg đối mặt với tử thần. Họ tỏ rõ thái độ không ủng hộ giới trẻ tham gia vào trào lưu này. 

Oleg luyện tập parkour - môn thể thao mạo hiểm với những cú nhào lộn, bật xa từ năm 14 tuổi và khá nổi tiếng trên mạng xã hội bởi những màn trình diễn ngoạn mục. Gần đây nhất, màn trượt ván trên mép nóc nhà cao 632 mét tại Hong Kong của Oleg mà không có một thiết bị bảo hiểm nào cũng khiến nhiều người thót tim khi xem. 


Oleg trượt ván trên đỉnh tòa cao ốc tại Hong Kong

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()