Thứ ba, 11/4/2017, 16:14 (GMT+7)

Mèo khát nước phá đám phỏng vấn trực tuyến của thị trưởng thủ đô Latvia

Đang ghi hình, ông Nils Usakovs buộc phải dừng trả lời, phì cười trước cảnh chú mèo đen Dumka hồn nhiên nhảy lên bàn, uống cốc nước của ông. 

Mèo khát nước phá đám phỏng vấn trực tuyến của thị trưởng Latvia
 
 

Nils Usakovs, thị trưởng thủ đô Riga, Latvia, đang ngồi trước máy tính, thảo luận trực tuyến về vấn đề cơ sở hạ tầng của thành phố vào hôm 2/4 thì bỗng nhiên bị chú mèo Dumka nhảy lên bàn phá đám, theo Huffington Post. 

Con mèo mạnh dạn tiến tới cốc nước của ông Usakovs và thản nhiên uống nước trong cốc của ông chủ. Thị trưởng thủ đô Riga đã ngừng nói, chăm chú nhìn con mèo khát nước trong vài giây, bật cười và xua nó ra khỏi bàn để tiếp tục buổi thảo luận. Sau đó, ông Usakovs còn đăng video này lên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: "Chuyện gì cũng có thể xảy ra nếu loài mèo thống trị văn phòng".

meo-khat-nuoc-pha-dam-phong-van-truc-tuyen-cua-thi-truong-thu-do-latvia

Ông Usakovs giới thiệu về 2 chú mèo cưng của tòa thị chính Riga trên trang cá nhân, chúng được nuôi nhằm thu hút khách du lịch cho thành phố. 

Đây không phải con mèo duy nhất sống trong tòa thị chính Riga. Ngoài Dumka còn có 2 con mèo khác là Kuzya và Muris, chúng được nhận nuôi từ năm 2011. Mùa thu năm ngoái, ông Usakovs cũng đăng cảnh văn phòng lên Facebook và mời mọi người cùng tìm ra mấy chú mèo cưng của tòa thị chính. 

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()