Mẹ tá hỏa khi phát hiện bóng trắng kỳ lạ nằm cạnh con

Thứ hai, 26/6/2017 09:36 GMT+7
0 0 chia sẻ

Xem camera, bà mẹ người Anh thấy có bóng của một đứa trẻ nằm cạnh con trai 18 tháng tuổi nhưng khi đến bên cũi lại không thấy ai.

Theo Mirror, vợ chồng Laura Haigh, sống tại Plymouth, Devon, Anh đặt camera trong phòng cậu con trai 18 tháng tuổi để canh chừng. Tuy nhiên, khi kiểm tra camera, người mẹ sợ hãi vì thấy một bóng trắng có hình dáng trẻ nhỏ nằm kế bên con mình. Lúc này, chồng cô lập tức chạy lên lầu với ý nghĩ đó là một con gấu bông nhưng khi đến bên cũi thì chỉ thấy Sebastian nằm ngủ một mình. 

me-ta-hoa-khi-phat-hien-bong-trang-ky-la-nam-canh-con

Bóng trắng xuất hiện trong cũi của Sebastian. 

“Đôi lúc thằng bé ôm gấu bông đi ngủ nên chúng tôi đã nghĩ đó chỉ là một món đồ chơi. Chồng tôi chạy lên kiểm tra và chẳng thấy gì ngoài Sebastian đang ngủ ngon lành, nhưng xem camera thì bóng trắng vẫn xuất hiện và còn động đậy. Anh ấy sợ hãi vì không tin vào mắt mình và không thể giải thích nổi lý do. Cái bóng ở đấy đến tận 1 rưỡi sáng, sau đó biến mất khi tôi cho Sebastian ăn nhưng vào ban đêm nó lại xuất hiện”, người mẹ 39 tuổi chia sẻ.

Laura cho biết bóng trắng chỉ xuất hiện bên cạnh con cô và không hề có dấu hiệu làm ảnh hưởng đến cậu bé. Thậm chí, có lần cô còn nhìn thấy con trai vẫy tay như thể đang chơi đùa với ai đó trong phòng. Bên cạnh đó, Laura cũng nhớ lại từng nghe thấy tiếng trẻ em chạy trên gác trong khi không có ai hoặc một số bức ảnh trong nhà bị lộn ngược hay rơi ra khỏi tường một cách kỳ lạ.

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()