Màn vờn chuột điêu luyện của mèo

Thứ hai, 14/11/2011 12:04 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trước khi có món ăn khoái khẩu, chú mèo hai tuổi Dexter tranh thủ luyện tập những kinh nghiệm bắt chuột. Nhiếp ảnh gia nghiệp dư Angelo DeSantis ở thành phố Grass Valley, bang Nevada, Mỹ đã ghi lại được những khoảnh khắc tự nhiên này. Hình ảnh trên The Sun.

Chia sẻ về bộ ảnh trên, DeSantis cho biết: 'Dexter đang đùa nghịch với món đồ chơi yêu thích. Tôi thấy mình may mắn khi chộp được lúc mèo tung con chuột lên không trung rồi giáng cái tát mạnh vào nó. Con chuột tội nghiệp trông giống như đang tập thể dục'.

Chia sẻ về bộ ảnh, DeSantis cho biết: 'Dexter đang đùa nghịch với món đồ chơi yêu thích. Tôi thấy mình may mắn khi chộp được lúc mèo tung con chuột lên không trung rồi giáng cái tát mạnh vào nó. Con chuột tội nghiệp trông giống như đang tập thể dục'.

Ban đầu, DeSantis nghĩ con vật yêu quý đang đùa với chiếc lá nhưng nhìn kỹ anh phát hiện ra đó là một con chuột.

Ban đầu, DeSantis nghĩ con vật yêu quý đang đùa với chiếc lá nhưng nhìn kỹ anh phát hiện ra đó là một con chuột.

Nhiếp ảnh gia trên cho hay, Dexter thường mang chuột về nhà nhưng hiếm khi anh thấy nó chơi đùa với đồ ăn theo cách như vậy trước đó.

Nhiếp ảnh gia trên cho hay, Dexter thường mang chuột về nhà nhưng hiếm khi anh thấy nó chơi đùa với đồ ăn theo cách như vậy.

Nhiều bức ảnh cho thấy, Dexter giả vờ để con chuột đi nhưng sau đó nhanh chóng vồ lấy và cấu xé

Nhiều bức ảnh cho thấy, Dexter giả vờ để con chuột đi nhưng sau đó nhanh chóng vồ lấy và cấu xé.

Nạn nhân của chú mèo

Nạn nhân của chú mèo hết bị tung lên rồi quật xuống.

meo-6-493257-1368116344_500x0.jpg

Cẩm Vân

Ý kiến bạn đọc ()