Thứ ba, 23/4/2013, 09:12 (GMT+7)

Mắc kẹt trong thang máy 4 ngày vẫn sống

Một người đàn ông ở Áo đã sống sót sau 4 ngày bị mắc kẹt trong thang máy khách sạn do mình làm chủ, không thức ăn và nước uống.

Ông Thomas Fleetwood nằm co quắp trong thang máy khi được giải cứu. Ảnh: Nydailynews

Ông Thomas Fleetwood nằm co quắp trong thang máy khi được giải cứu. Ảnh: Nydailynews

Ông Thomas Fleetwood, 58 tuổi, bị mắc kẹt trong thang máy của một khách sạn hoang vắng ở Áo do ông làm chủ. Lúc đó, tại khách sạn cũng không có một bóng người. Bản thân ông Thomas cũng không mang theo điện thoại, vì thế không thể gọi điện cầu cứu.

Ông Thomas kể lại: "Cái thang này chưa bị hỏng trước đó bao giờ và tôi cũng không nghĩ có chuyện gì không may xảy ra cả. Tôi đã đập vỡ một ô cửa nhỏ ở cửa trước của thang máy để hít thở không khí. Tôi cũng cố gắng phá bỏ phần mái của thang để trèo ra ngoài nhưng vô ích".

Bản thân là một ông chủ khách sạn, ông Thomas cuối cùng được giải cứu khi một người bạn của ông nhìn thấy một đống bưu phẩm bên ngoài khách sạn và sau đó người này dùng chìa khóa dự phòng để vào trong xem xét. Người bạn này sau đó gọi cho dịch vụ cứu hộ khi nhận ra Thomas đang bị mắc kẹt trong thang máy.
 
"Thật là ngu ngốc khi đi thang máy trong khách sạn vắng người mà không mang theo điện thoại di động. Nhưng dù sao tôi cũng tự hào vì đã không bị hoảng loạn và có thể vượt qua khó khăn nhờ những kỹ năng đã được rèn luyện trong quân đội", Metro dẫn lời ông Thomas Fleetwood nói thêm.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()