Thứ hai, 9/1/2012, 15:07 (GMT+7)

Kết hôn lần hai sau khi chồng chuyển giới

Một cặp vợ chồng ở Anh quyết định kết hôn lần thứ 2 sau khi người chồng tiến hành phẫu thuật chuyển giới.

Cũng giống như nhiều cặp vợ chồng khác, vợ chồng Barry và Anne Watson cũng muốn làm mới tình yêu bằng việc tổ chức lại đám cưới. Nhưng lần này sau 9 năm chung sống, người chồng Barry đã trở thành một người phụ nữ có tên là Jayne. Điều đặc biệt là Anne Watson vẫn rất vui vẻ tiến hành đám cưới để chứng tỏ tình yêu với chồng.

ghnhn

Barry và Anne Watson trong đám cưới năm 2002 và đám cưới năm 2011. Ảnh: Mirror.

Barry, 43 tuổi, kể lại: "Ban đầu cô ấy rất giận khi tôi có ý định chuyển giới. Hôn nhân của chúng tôi đã trải qua nhiều vấn đề và cô ấy luôn nghĩ là tôi lừa dối cô ấy và đi lại với một người phụ nữ khác. Cuối cùng cô ấy chấp nhận tôi và yêu tôi với hình ảnh mới là Jayne. Thề hẹn lại trong đám cưới chính là cách để chúng tôi chứng tỏ chúng tôi đã hạnh phúc như thế nào trong cuộc hôn nhân mới này".

Anne nói thêm: "Tôi đau buồn vì mất Barry, nhưng lại vui mừng khi biết từ nay Jayne sẽ luôn bên tôi. Chúng tôi giờ thường ngồi, tán chuyện về các kiểu tóc, trang phục cũng như cách trang điểm. Đối với tôi, đám cưới thứ hai này còn đặc biệt hơn trước vì tôi biết giờ Jayne đã cảm thấy thoải mái hơn với chính con người thực của mình".

u,jk

Từ bé Barry đã thích tham gia các hoạt động và thích mặc quần áo dành cho con gái. Ảnh: Mirror.

Mirror cho hay từ thuở nhỏ Jayne đã thấy mình không giống với những cậu bé khác. Anh thường thích tham gia các trò chơi của các bạn nữ. "Mỗi lần mẹ tôi ra ngoài, tôi lại lấy quần áo và váy của bà ra để mặc. Phải mặc lại quần áo của mình tôi cảm thấy như quay trở lại nhà tù vậy. Khi lớn hơn một chút, tôi toàn mua quần áo phụ nữ rồi lái xe đến một nơi không ai biết để có thể bước đi trên những đôi giày cao gót", Jayne nhớ lại.

"Barry rất ngọt ngào. Ai cũng bảo anh ấy chỉ giống như đồ chơi thôi. Nhưng tôi không quan tâm đến điều đó, chúng tôi thực sự yêu nhau", Anne nói về người chồng "cũ" của mình. Sau 6 tháng hẹn hò, họ chuyển đến sống cùng nhau trong ngôi nhà ở Halifax, phía tây hạt Yorkshire. Cặp đôi này đã sau đó đã quyết định kết hôn vào năm 2002. Tuy vậy, trong con người Barry vẫn luôn bị giằng xé, và cuối cùng đến năm 2008, Anne phát hiện ra sự thực về con người của chồng mình.

Cuối cùng Anne đã quyết định ủng hộ chồng mình vì cô cho biết: "Dần dần tôi nhận ra dù chồng mình muốn trở thành một người đàn bà, tình cảm của tôi dành cho anh ấy vẫn không thay đổi". Cặp vợ chồng tiến hành đám cưới lần thú hai vào năm ngoái. Jayne, tên mới của Barry, chia sẻ "cô" cảm thấy mình là người phụ nữ may mắn nhất trên thế giới vì có một người vợ yêu thương và quan tâm như Anne. "Mọi người có thể nghĩ rằng tôi thật khác thường hay kì quái. Nhưng điều quan trọng nhất với tôi chính là tình yêu của vợ dành cho tôi", Jayne chia sẻ.

Phan Tâm

Ý kiến bạn đọc ()