Thứ năm, 6/9/2012, 10:55 (GMT+7)

Giả chết để cầu hôn bạn gái

Muốn được chứng kiến tình yêu mà bạn gái dành cho mình, chàng trai người Nga bèn lên kế hoạch giả chết vì tai nạn để cầu hôn.

vfd

Cặp đôi hạnh phúc ôm chầm nhau sau màn cầu hôn độc đáo. Ảnh: Europics

Alexey Bykov, 30 tuổi, đến từ Omsk, đã thuê cả đội ngũ gồm đạo diễn, diễn viên đóng thế, chuyên gia trang điểm, thậm chí cả một người viết kịch bản để dựng nên vụ tai nạn xe hơi giả. Sau đó anh lên kế hoạch gặp bạn gái Irena Kolokov tại hiện trường vụ đụng xe để cô hoàn toàn bị thuyết phục rằng anh đã chết.

"Chúng tôi hẹn gặp nhau tại một nơi cụ thể, nhưng khi đến đó tôi thấy ôtô chật kín cả đường, có cả xe cứu thương, khói bốc lên và sự chết chóc. Sau đó tôi nhìn thấy Alexey người dính đầy máu nằm giữa đường. Một nhân viên y tế nói rằng anh ấy không còn nữa. Tôi đã rất sốc và bật khóc", Kolokov kể lại.

Tuy nhiên cũng chính lúc đó, "người chết" Alexey Bykov bỗng nhiên đứng dậy và ngỏ lời cầu hôn với Irena trong khi trên mình còn nhuốm máu đỏ.

"Tôi đã tức đến mức muốn giết chết anh ấy khi biết đây chỉ là một vụ tai nạn giả", Orange News dẫn lời cô gái nói.

May mắn cho Bykov, bạn gái anh đã bỏ qua trò đùa và chấp nhận lời cầu hôn. Cả hai đã chính thức nên duyên chồng vợ tuần trước.

"Tôi chỉ muốn cô ấy nhận ra rằng cuộc sống sẽ trống rỗng và vô nghĩa như thế nào nếu thiếu tôi. Tôi nghĩ kế hoạch của mình đã có hiệu quả, nhưng tôi hứa đây là lần cuối cùng tôi lừa dối cô ấy", Bykov tâm sự.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()