Đoàn tụ gia đình sau 14 năm bị mất tích

Thứ ba, 27/12/2011 18:39 GMT+7
0 0 chia sẻ

Một nạn nhân vụ đụng xe tại Mỹ vừa được đoàn tụ và đón Giáng sinh cùng gia đình sau 14 năm bị mất tích.

vdfv

James Dailey trở về với gia đình sau 14 năm. Ảnh: Foxnews

Fox đưa tin nạn nhân vụ tai nạn xe, James Dailey, tỉnh dậy sau cơn hôn mê và không nhớ mình là ai. Tuy vậy Dailey vẫn biết ai là người anh muốn gặp. Tờ báo cho hay ngay khi tỉnh dậy, điều đầu tiên mà anh hỏi đến là về gia đình mình.

James Dailey bị tai nạn xe vào năm 1997, và bị hôn mê trong 8 tháng. Dù không có giấy tờ tùy thân nhưng các điều dưỡng viên kết luận tên anh là James Lee Dailey sau khi đã xem qua các mẩu thông báo người bị mất tích. Trong khi đó, ngay khi bước ra khỏi phòng hôn mê, Dailey vẫn xác định rõ tên mình và khăng khăng là gia đình anh ở Pensacola và Detroit.

Mặc dù vậy, Dailey không thể liên lạc được với bất kì ai trong gia đình. Trong suốt 14 năm đó, Dailey vẫn kể về những người họ hàng, về cô em gái Charlie Mae, 4 anh chị em khác và con trai, con gái mình một cách đầy yêu thương.

Tuy nhiên mọi việc thay đổi trong Giáng sinh năm nay khi em gái của Dailey là Charlie Mae Chaney có nhận được một bức thư được phát tán trên mạng về trường hợp của anh. Người phát tán bức thư là ông Pat Erickson, thuộc tổ chức Aging Solutions nơi Dailey đang được chăm sóc. Cô gái này đã đi tìm anh trai trong suốt những năm anh thất lạc. Mặc dù mọi người trong gia đình và họ hàng đều cho là anh đã chết, cô vẫn không từ bỏ hy vọng đến ngày tìm lại anh trai.

Ngay khi nhận được bức thư và biết nơi anh trai đang ở, Chaney đã bay đáp chuyến từ đến Pensacola, và sau đó bắt xe đến thẳng Florida. Cuộc đoàn tụ gia đình diễn ra trong nước mắt xen lẫn niềm vui.

Phan Tâm

Ý kiến bạn đọc ()