Thứ năm, 27/1/2011, 14:22 (GMT+7)

Điện thoại rơi vào bụng cá sấu vẫn reo

Các nhân viên vườn thú ở thủ đô Kiev, Ukraina chỉ phát hiện ra việc chú cá sấu Gena, 14 tuổi, nuốt chiếc điện thoại khi nghe thấy tiếng đổ chuông liền hồi trong bụng chú.

p

Cá sấu Gena nuốt trôi điện thoại vào dạ dày. Ảnh: Msn.

Cô Rimma Golovko, người Kiev, đang chụp ảnh chú cá sấu Gena thì chiếc điện thoại rơi xuống chuồng cá sấu và Gena lập tức nuốt trôi chiếc điện thoại vào bụng. Ngay sau đó, cô Rimma báo với các nhân viên vườn thú nhưng họ không tin và cho rằng điện thoại đã rơi xuống hồ.

Vài tiếng sau, các nhân viên nghe thấy tiếng chuông kêu trong chuồng cá sấu. Họ kiểm tra và khẳng định, chiếc điện thoại đang nằm trong dạ dày của Gena. Theo Msn, bác sĩ vườn thú cho biết, nếu không lấy được vật thể lạ này ra, Gena có thể chết nhưng cũng không thể phẫu thuật cho chú cá sấu này vì khả năng liền da sau phẫu thuật là khá khó khăn.

Cô Alexandra, nhân viên chăm sóc Gena cho biết: "Sau khi nuốt điện thoại, Gena không hề ăn gì và tỏ ra chậm chạp hơn. Đây là chú cá sấu lớn nhất và già nhất trong vườn thú của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng cho nó ăn để chiếc điện thoại được tiêu hóa và thải ra ngoài. Bình thường, cá sấu có thể sống tới 100 năm nhưng trường hợp của Gena thì sẽ không được như vậy".

Linh Phạm

Ý kiến bạn đọc ()