Thứ tư, 4/4/2012, 14:17 (GMT+7)

Cụ ông già nhất nước Mỹ muốn lấy vợ ba

Ở tuổi 111, cụ ông Shelby Harris cho biết vẫn còn hai điều cần làm, đó là chơi bóng chày và cưới thêm vợ.

nhn

Cụ ông Shelby Harris, sẽ tổ chức sinh nhật tuổi 111 vào ngày 7/4 tới. Ảnh: Washington Post

Đài truyền hình WQAD của Mỹ đưa tin cụ ông sống xuyên thế kỷ Shelby Harris, đến từ bang Indiana, sẽ tổ chức sinh nhật 111 tuổi vào thứ 7 tới (7/4). Với thành tích này, hiện cụ Shelby là người đàn ông nhiều tuổi nhất nước Mỹ.

Ra đời năm 1901, cụ Harris làm phó tế rửa tội cho đến năm 102 tuổi. Cụ đã có 3 cô con gái và 2 đời vợ. Dù sinh tại bang Indiana, hiện cụ ông 111 tuổi đang an hưởng tuổi già tại trung tâm phục hồi và chăm sóc sức khỏe ở bang Illinois. Cụ cho biết còn hai điều nữa muốn được thực hiện trong cuộc đời. "Tôi muốn được chơi bóng chày thêm một lần nữa và có thể được lấy thêm vợ. Tôi mới chỉ bắt đầu cuộc sống thôi và tôi dự định sẽ sống lâu hơn nữa", Harris nói.

Vẫn chưa tìm được cô dâu nhưng cụ Harris cho hay sẽ sớm hoàn thành ít nhất một trong hai tâm nguyện này vào ngày sinh nhật tới. Để mừng sinh nhật của mình, cụ Harris sẽ ném trái bóng đầu tiên trong buổi khai mạc một giải bóng chày nhỏ ở thành phố Davenport, bang Iowa. 

Tờ Huffington Post trích lời cụ nói: "Một trong những điều tuyệt vời nhất trên thế giới là yêu thương và tin tưởng vào con người. Tôi chỉ cố gắng sống thật tốt qua ngày và sống sao cho đúng nghĩa là sống. Tôi yêu tất cả mọi người và tôi cũng muốn được mọi người yêu quý".

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()