Chủ nhật, 29/4/2012, 10:33 (GMT+7)

Chi hơn trăm triệu làm đám cưới cho chó

Hai con chó ở Mỹ vừa có một hôn lễ mà nhiều cặp đôi phải mơ ước khi chủ của chúng chi hơn 5.000 USD (khoảng 100 triệu đồng) để tổ chức đám cưới.

Scruffy Rubin và Snickers Carter lịch lãm trong đám cưới. Ảnh: Yahoo News

Scruffy Rubin và Snickers Carter lịch lãm trong đám cưới. Ảnh: Yahoo News

Đám cưới của Scruffy Rubin và Snickers Carter có 100 khách mời, một chiếc bánh cưới, quầy rượu, lễ tân và cả đội ngũ an ninh.

The Desert Sun đưa tin chủ nhân của cặp "tân lang, tân nương" này là Ernie Rubin và Ann Carter đã đã chi tới 5.000 USD (tương đương hơn 100 triệu đồng) vào việc tổ chức đám cưới cho hai con thú cưng tại CLB thể thao Palm Desert Resort ở Palm Desert, California, chủ nhật tuần trước.

"Tôi không mất đi một đứa con trai, mà tôi lại có thêm một cô con dâu nữa", Carter nói với một tờ báo địa phương.

Chủ trì hôn lễ là linh mục Harry Farber. Ông này mặc một chiếc áo trắng với cổ màu đen theo hình một chiếc xương chó.

Hộ giá cô dâu - chú rể có một cậu bé cầm hoa, phù dâu - phù rể và cả những người vệ sĩ. Điều đáng chú ý hơn, phù rể không phải là người mà đó là một chú chó có tên Max.

Đám cưới được cử hành trong nền nhạc sôi động của bài hát You Light Up My Life. Và ngay khi tiếng nhạc dừng lại, Ernie Rubin và Ann Carter mới tiết lộ mục đích chính khi tổ chức đám cưới cho hai con thú cưng là nhằm kêu gọi sự ủng hộ và lòng hảo tâm của mọi người. Tất cả số tiền quyên góp được trong đám cưới sẽ được gửi lại cho tổ chức nuôi dưỡng động vật bị bỏ rơi Orphan Pet Oasis Humane Society ở North Palm Springs.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()