Chàng trai người Malaysia bị bạn gái 'đá' do mua xe máy

Thứ hai, 17/4/2017 15:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Vì làm mất ôtô, chưa đủ tiền mua xe mới nên chàng trai sắm tạm một chiếc xe máy và điều này đã khiến mối tình của anh ta tan vỡ. 

Theo World of Buzz, một chàng trai ở Malaysia đã bị bạn gái nói lời chia tay sau khi mua một chiếc xe phân khối lớn. 

chang-trai-nguoi-malaysia-bi-ban-gai-da-vi-di-xe-may

Anh này đăng lên Facebook một dòng trạng thái khá dài với mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ người dùng Facebook: “Xin chào mọi người, tôi cần một vài lời khuyên. Tôi gặp chút rắc rối mà không biết nên làm gì nữa”. Sau đó anh kể lại việc mình bị mất xe ôtô vào tháng trước, do chưa đủ tiền mua cái mới nên đã quyết định mua tạm một chiếc xe Yamaha 150 cc.

Chàng trai cũng giải thích với bạn gái rằng xe máy chỉ là phương án tạm thời , khi đủ tiền sẽ mua ôtô. “Vì điều đó mà tôi và bạn gái đã tranh cãi rất nhiều. Cô ấy mắng tôi và hỏi tại sao tôi lại đi mua xe máy thay vì một chiếc ôtô. Tôi có thể mua một chiếc xe cũ nhưng tôi không muốn cô ấy không thoải mái khi đi cùng”.

“Vài ngày trước tôi đã đưa đón cô ấy bằng chiếc xe máy và không may bị một chiếc xe tải đâm phải, xe của tôi bị hỏng khá nặng nhưng rất may chúng tôi chỉ bị trầy xước nhẹ. Tôi nghĩ mọi chuyện vẫn ổn, nhưng hôm nay cô ấy bỗng nhiên nói lời chia tay với tôi. Tôi biết cô ấy còn đau sau vụ tại nạn, tôi đã xin lỗi nhưng không có ích. Tôi phải làm gì bây giờ?”, chàng trai tâm sự.

Phần lớn những lời bình luận từ người dùng Facebook đều có nội dung khuyên chàng trai nên chia tay cô gái: "Hãy yêu một cô gái khác", "Chúc mừng, không có người yêu bạn có thể tiết kiệm tiền và sớm mua được chiếc ôtô mới thôi", "Nếu cô ấy thật lòng yêu bạn, kể cả có phải đi bus hay đi bộ cũng không khiến cô ấy bận tâm đâu". 

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng: "70% con gái Malaysia không thích đi xe máy, họ không muốn phải chịu nắng mưa. Nếu anh thực sự quan tâm đến cảm xúc của cô ấy, anh sẽ biết mình nên làm gì".

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()