Thứ ba, 28/2/2017, 11:42 (GMT+7)

Chàng trai có thể vặn xoắn vai 360 độ

Một cậu học sinh 17 tuổi người Pakistan gây kinh ngạc cho nhiều người với khả năng uốn cong vai 360 độ để đưa tay chạm vào eo hay cổ một cách dễ dàng.

Abdullah Shah phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình vào 4 năm trước, khi đang tập thể dục tại nhà. Chàng trai cho biết: "Tôi thường tập thể dục hàng ngày. Một lần tình cờ tôi mở rộng vai và thử các động tác gập tay kiểu mới. Tôi nghĩ nếu không cẩn thận mình sẽ bị trật khớp vai mất, nhưng không ngờ tôi có thể làm được mà không hề bị đau".

Theo Daily Express, ngoài bả vai có thể xoay 360 độ, cơ thể của Abdullah cũng rất linh hoạt. Cậu có thể uốn cong cả tay và chân. "Nó giống như món quà mà ông trời ban cho tôi", Abdullah tự hào nói.

Abdullah thích ra chỗ đông người để trình diễn.

Abdullah rất thích ra chỗ đông người để trình diễn.

Abdullah rất vui mừng về khả năng được phát hiện của mình. Từ đó cậu bắt đầu tập luyện thường xuyên các động tác uốn dẻo và ngày càng thuần thục. Abdullah thường ra công viên ở Lahore - quê hương của cậu - để biểu diễn cho mọi người xem.

Dù rất thích trở thành người nổi tiếng thông qua tài năng của mình, Abdullah cho biết cậu vẫn mong muốn được làm bác sĩ hơn vì cho rằng nghề bác sĩ sẽ giúp Abdullah kiếm được nhiều tiền.

Chàng trai có thể vặn xoắn vai 360 độ
 
 

Tùng Anh

Ý kiến bạn đọc ()