Thứ sáu, 30/6/2017, 10:41 (GMT+7)

Chàng trai biểu diễn di chuyển dạ dày, xoắn vặn cơ thể 180 độ

Nhờ luyện tập chăm chỉ từ năm lên 7 tuổi, đến nay thiếu niên 17 tuổi người Ấn Độ có thể uốn người dẻo như kẹo kéo.

'Người cao su' có khả năng xoắn vặn cơ thể 180 độ
 
 

Chirag Krishnakumar Panpaliya ở Varsha, Maharashtra, phía tây Ấn Độ, hy vọng một ngày nào đó cậu sẽ được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness thế giới với khả năng uốn dẻo. Chirag nói: 'Tôi bắt đầu luyện tập các tư thế yoga cơ bản lúc 7 tuổi và dần đạt lên trình độ khó hơn khi 10 tuổi".

Thiếu niên Ấn Độ cho biết cảm hứng của mình bắt nguồn từ một chương trình tuyền hình có tên gọi "Super Human" mà cậu xem được từ khi còn nhỏ. "Chương trình cho tôi thấy rằng mình có thể làm được những điều vượt quá tầm với của những người bình thường khác", Chriag nói thêm.

chang-trai-bieu-dien-di-chuyen-da-day-xoan-van-co-the-180-do

Chirag có thể làm được những động tác khó mà không phải bậc thầy yoga nào cũng làm được.

Nhờ quyết tâm và tập luyện thường xuyên mà Chirag đã thực hiện được mong muốn của mình. Hiện tại chàng trai có thể thực hiện được bất kỳ tư thế yoga nào một cách dễ dàng. Chirag không có chế độ ăn uống đặc biệt. Chàng thanh niên sinh ra trong một gia đình thuần chay vì vậy hàng ngày Chirag không ăn thịt.

Chàng trai 17 tuổi đã được ghi tên vào hai sách kỷ lục thế giới là Unique World Records và Assist World Records, tuy nhiên cậu vẫn không hài lòng với giải thưởng này. Chirad nói: "Tôi đang luyện tập chăm chỉ hơn nữa vì mục tiêu tiếp theo của tôi là có tên trong sách kỷ lục Guinness thế giới cơ".

nguoi-cao-su-co-kha-nang-xoan-van-co-the-180-do-1

Chàng thanh niên còn có khả năng 'di chuyển dạ dày' và xoay đầu 360 độ.

Chàng trai cũng được mời đến chương trình truyền hình thực tế của Ấn Độ để giới thiệu tài năng tới đông đảo khán giả. Tuy nhiên cho Chirag cho biết hiện không rảnh để chấp nhận lời đề nghị đó.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()