Bế trăn đi tắm biển

Thứ năm, 16/8/2012 17:07 GMT+7
0 0 chia sẻ

Những người tắm biển ở Trung Quốc được phen hú vía khi thấy một phụ nữ bế cả con trăn dài 4 m xuống tắm với mình.

fgbgf

Sự xuất hiện của người phụ nữ và con vật nuôi khiến nhiều người phát hoảng. Ảnh: China Foto Press

Những người chứng kiến ở bãi biển thuộc thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh không khỏi giật mình khi nhìn thấy người phụ nữ, trong trang phục đồ tắm như bình thường, bất ngờ xuất hiện cùng với con trăn trên vai.

"Thật là một cảnh tượng hiếm có. Tôi mới chỉ nhìn thấy trăn trên TV thôi", anh Qu Guosheng, cư dân thành phố, nói. "Chủ của con trăn có vẻ rất nhiệt tình khi chúng tôi muốn được thử tiếp xúc với nó, vì thế tôi đã chụp vài bức ảnh".

Anh Qu cho biết trong khi có rất nhiều người đứng xa nhìn bằng ánh mắt sợ hãi, một số khác thì đã mạnh dạn tiến tới để chạm vào con trăn. Global Times dẫn lời anh Qu: "Có vẻ như con trăn đã được thuần hóa. Còn cô chủ của nó thì vui vẻ để cho mọi người chụp ảnh chung cùng con vật cưng của mình".

Theo lời tâm sự của người phụ nữ này thì cô đã nuôi con trăn được 11 năm, thức ăn chính của nó là thịt sống. Tuy nhiên cô không biết con trăn này thuộc loài nào.

Cuối tháng 7, một người đàn ông Trung Quốc cũng đưa một con trăn lớn, dài 7 m, thuộc loài Burmese quý hiếm, đi dạo ở một công viên khiến cho nhiều người phải hoảng sợ.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()