Thứ ba, 5/3/2013, 04:01 (GMT+7)

Bé trai chào đời khi bố mẹ tử vong

Một cặp vợ chồng người Anh không may thiệt mạng trong một tai nạn ôtô, nhưng con trai nằm trong bụng mẹ đã được cứu sống.

Hiện trường vụ tai nạn ô tô cướp đi sinh mạng của cặp vợ chồng trẻ. Ảnh: AP

Hiện trường vụ tai nạn ô tô cướp đi sinh mạng của cặp vợ chồng trẻ. Ảnh: AP

Wall Street Journal đưa tin cặp vợ chồng Raizy và Nathan Glauber, đều 21 tuổi, đang trên taxi tới bệnh viện Long Island College ở thành phố Brooklyn để khám thai thì không may bị đâm phải một chiếc BMW.

Cả hai lập tức được đưa đến bệnh viện Bellevue nhưng không qua khỏi. Tuy nhiên điều bất ngờ là bé trai trong bụng của Raizy, lúc này mới 6 tháng tuổi, đã chào đời khỏe mạnh bằng phương pháp mổ. Các nhà chức trách ngày hôm qua đã tiến hành tìm kiếm một người đàn ông và một người phụ nữ sau khi bỏ lại chiếc BMW tại hiện trường rồi bỏ trốn sau khi gây tai nạn. Những người chứng kiến cho biết tại thời điểm vụ tai nạn diễn ra, chiếc BMW đang đi với vận tốc cao.

Pedro Nunez, tài xế chiếc taxi cũng được nhập viện và tình hình sức khỏe đã ổn định hơn. Vụ tai nạn xảy ra sau nửa đêm gần nhà Glauber ở Brooklyn. Hiện cảnh sát vẫn chưa xác định được, liệu có phải anh chồng đưa vợ đến bệnh viện để đẻ hay không.

Đám tang của cặp vợ chồng xấu số vừa diễn ra chiều hôm qua. Con trai của họ sẽ được chuyển cho người thân và họ hàng nuôi dưỡng.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()