Bồn cầu tiền tỷ

Thứ ba, 20/12/2011 16:40 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sau phát kiến ra các loai bồn cầu công nghệ cao, Nhật Bản lại tạo ra bồn từ hơn 72,000 mảnh pha lê Swarovski trị giá hơn 100 ngàn đô la Mỹ.

vnvn

Sản phẩm bồn cầu công nghệ cao gần đây của Nhật Bản. Ảnh: Walyou.com

Tờ Telegraph cho hay chiếc bồn công phu này là sự kết hợp giữa hãng sản xuất INAX với các nhà thiết kế trang sức đến từ Australia. Sản phẩm sẽ được trưng bày tại khu mua sắm sang trọng Ginza nhằm câu kéo hút khách hàng sau một năm thiên tai và suy giảm kinh tế.

Giám đốc phòng trưng bày của công ty thiết kế đồ nội thất Lixil, ông Kazuo Sumimiya, cho biết chiếc bồn lộng lẫy này được thiết kế nhằm làm vui lòng "thánh bồn cầu” vì người dân Nhật Bản quan niệm luôn có một vị thánh trong đó. Đây cũng chính là lý do tại sao người dân đất nước mặt trời mọc từ lâu đã có thói quen giữ chúng thật sạch sẽ. Vị giám đốc này tuyên bố: “Nếu bán, chiếc bồn có thể trị giá đến 10 triệu yên Nhật" (tương đương 100.000 USD hay hơn 2 tỷ đồng).

Khách hàng đến tham quan đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sản phẩm trưng bày, trong đó có một phụ nữ còn thể hiện ý định mời bạn bè của mình đến và tổ chức một bữa tiệc quanh chiếc bồn cầu quý giá này.

Thậm chí có người nói không đủ can đảm để dùng chiếc bồn cầu này cho dù họ có mua được nó, bởi như thế thì quá xa hoa.

Phan Tâm

 

Ý kiến bạn đọc ()