Thứ hai, 6/4/2015, 23:06 (GMT+7)

'Yêu nhầm' bé gái 15 tuổi, hai thanh niên bị khởi tố

Được sự đồng ý của bé gái 15 tuổi, Tý và Huynh lần lượt đưa cô bé vào nhà nghỉ để làm chuyện "người lớn" trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán. 

Ngày 6/4, Công an TP Huế (Thừa Thiên – Huế), đã khởi tố vụ án, bắt giam Nguyễn Văn Tý (19 tuổi, trú tổ 2, khu vực I) và Nguyễn Văn Huynh (21 tuổi, trú tổ 9, khu vực II, cùng phường Hương Long, TP Huế) về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Theo điều tra, sáng 19/2 (mùng 1 tết Nguyên đán Ất Mùi), Tý rủ bé Trân (15 tuổi, trú phường Hương Long, TP Huế) đi chơi. Sau đó, thanh niên này  rủ cô bé vào nhà nghỉ và được đồng ý. Tý liền chở Trân đến một nhà nghỉ ở phường Hương Sơ (TP Huế) để làm chuyện "người lớn".

Chiều cùng ngày, Trân đi chơi với nhóm bạn của Nguyễn Văn Huynh và bị nam thanh niên này rủ đến nhà nghỉ trên địa bàn phường An Hòa (TP Huế) để quan hệ tình dục.

Mẹ Trân phát hiện vụ việc nên làm đơn tố giác. Tại cơ quan điều tra, Tý và Huynh khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Cả hai thừa nhận thấy bé Trân phổng phao lại nhận được sự đồng ý của cô bé khi quan hệ nên không biết làm như thế sẽ phạm tội.  

Đắc Đức

*Tên bị hại đã thay đổi

Ý kiến bạn đọc ()