Thứ tư, 6/1/2016, 17:02 (GMT+7)

Y tá nâng cấp vòng 3 giống Kim Kardashian

Sau khi tăng hơn 9 kg theo yêu cầu, Marlene được bác sĩ hút mỡ từ những vị trí mà cô không muốn rồi bơm vào vòng ba. 

y-ta-nang-cap-vong-3-giong-kim-kardashian

Marlene trước và sau khi trải qua ca phẫu thuật hút mỡ từ những chỗ thừa trên cơ thể để bơm vào vòng ba. Ảnh: Caters

Marlene Chinea, 36 tuổi ở Florida (Mỹ), sẵn sàng bỏ ra 7.000 bảng Anh (hơn 10.000 USD) để các bác sĩ tiêm 2 kg chất béo vào vòng ba với hy vọng sẽ có được thân hình đẹp như cô Kim "siêu vòng ba". 

Marlene cho biết cô quyết định nâng cấp sau nhiều năm cố gắng cải thiện bằng phương pháp tự nhiên nhưng không có kết quả. "Dù tôi có tập luyện chăm chỉ thế nào đi nữa, tôi vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Trước đây, vòng ba của tôi cũng khá ổn nhưng tôi chỉ đơn giản là muốn bơm thêm ít chất béo vào đó để tăng kích cỡ. Tôi muốn nó giống vòng ba của Kim Kardashian. Cô ấy thật xinh đẹp và bất cứ thứ gì cô ấy mặc đều trông rất tuyệt", Express dẫn lời Marlene chia sẻ. 

Nữ y tá khẳng định có thời điểm cô thực hiện hơn 300 động tác squat một ngày nhưng vẫn không thể cải thiện được gì. 

Marlene cho biết trước khi dao kéo, cô phải tăng đủ một số cân nặng nhất định, do ca phẫu thuật sẽ được thực hiện theo quy trình lấy chất béo từ các bộ phận khác trên cơ thể để bơm vào mông. 

Chỉ trong vài tháng, Marlene không ăn gì ngoài pizza và kem, nhờ thế cô tăng được hơn 9 kg. Ngoài nâng cấp vòng ba, người phụ nữ này cũng từng nâng ngực năm 2012. Hiện cô rất hài lòng với cơ thể mình và dự định sẽ không "dao kéo" thêm lần nào nữa. 

Michael Salzhauer, 43 tuổi, người tiến hành bơm mông cho Marlene, còn đắt khách tới mức đã kín lịch tới tháng 6/2017. 

"Tôi đã tiến hành phương pháp bơm chất béo vào mông này cho khoảng bốn đến năm nghìn người trong vòng 10 năm qua. Càng ngày, khách hàng tới đây càng tăng lên. Cách duy nhất để có được đường cong hoàn hảo là lấy chất béo từ những chỗ bạn không muốn chuyển sang chỗ bạn muốn. Rủi ro là rất nhỏ. Chúng tôi rất cẩn thận trong mỗi lần phẫu thuật", bà Salzhauer nói.

Nữ bác sĩ nói thêm bà chỉ tiến hành quy trình này trên những cô gái trẻ, khỏe mạnh, không bị bệnh tiểu đường, không bị bệnh về tim và không hút thuốc lá. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()