Thứ ba, 10/1/2017, 03:26 (GMT+7)

Xe dính đầy phân người vì máy bay xả chất thải từ trên xuống

Người phụ nữ ở Mỹ bức xúc khi phát hiện nhiều vết chất thải người trên xe hơi và lối vào gara nhà mình. 

xe-dinh-day-phan-nguoi-vi-may-bay-xa-chat-thai-tu-tren-xuong

Những đốm nâu trên xe của Bethany. Ảnh: Facebook

Bethany Bowker, sống gần Sân bay Quốc tế thành phố Salt Lake, bang Utah, quyết định đăng tải video lên tài khoản Facebook quay đoạn đường vào gara gia đình dính đầy phân người. Cô khẳng định nguyên nhân của việc này là do một chiếc máy bay xả chất thải từ trên xuống. 

"Tôi buồn nôn quá", Bethany bày tỏ sự bức xúc trong đoạn video. "Tất cả những vết nhỏ màu nâu này chính là phân người. Họ xả chất thải từ máy bay xuống và rơi trúng lối vào gara nhà tôi". 

Bathany sau đó quay camera về phía chiếc xe hơi của mình, cho thấy các cửa xe, nắp ca pô, bánh xe và kính chắn gió đều dính đầy chất thải. 

xe-dinh-day-phan-nguoi-vi-may-bay-xa-chat-thai-tu-tren-xuong-1

Bethany bức xúc khi chiếc xe màu trắng dính đầy chất thải. Ảnh: WDTN

"Tôi không hiểu vì sao các hãng hàng không lại có thể xả phân người xuống và rơi trúng sân vườn nhà tôi được", Bethany nói, đồng thời khẳng định việc này từng xảy ra trước đây. "Nó khiến tôi phát ốm. Hãy nhìn xem, phân người rải rác khắp nơi. Tôi muốn có câu trả lời, tại sao điều này lại có thể xảy ra được". 

Hiệp hội Hàng không Liên bang (FAA) từng nói với WDTN rằng cơ quan này thỉnh thoảng lại nhận được những khiếu nại có "những cục đá xanh" (nước thải đông lạnh) của máy bay rơi xuống nhà. 

"Nếu người dân có thể nói rõ cho chúng tôi biết chính xác địa điểm và thời gian, chúng tôi sẽ cố gắng cho chạy lại màn hình radar để phát hiện xem liệu có chiếc máy bay nào đã xả chất thải xuống dưới vào khoảng thời gian ấy hay không", đại diện FAA cho biết. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()