Thứ ba, 10/4/2018, 16:04 (GMT+7)

Vợ tương lai của Hoàng tử Harry thể hiện tố chất ngôi sao từ năm 11 tuổi

Một người bạn tiết lộ Meghan Markle là một người thích sự hoàn hảo và muốn trở thành người nổi tiếng từ khi còn bé. 

Meghan Markle thể hiện tố chất ngôi sao khi tự tin nhảy và hát từ năm 11 tuổi
 
 
 

Trong một video được quay từ khi mới chỉ là cô bé 11 tuổi, Meghan Markle, người sẽ lên xe hoa với Hoàng tử Harry vào tháng tới, mặc một chiếc áo jumper màu trắng, buộc tóc đuôi gà, đang đọc rap và nhảy với bạn cùng lớp theo giai điệu ca khúc hip hop "Hollis" của nhóm Run DMC.

Theo The Sun, đây là một phần trong màn biểu diễn mừng Giáng sinh tại ngôi trường mà Meghan theo học hồi tháng 12/1990. 

Trong một video khác, được quay từ mùa hè năm 1994, công nương tương lai nước Anh đeo kính, mặc quần đùi khi cùng các bạn biểu diễn show "Broadway Comes To Hollywood" (tạm dịch: Con đường rộng lớn dẫn tới Hollywood"). 

Mẹ của Ninaki Priddy, bạn thân của Meghan ngày bé, chính là người quay lại những video dễ thương này. Bà nhận xét Meghan là một "người thích sự hoàn hảo". "Meghan ăn nói rất lưu loát và thường sẽ là người chỉ ra lỗi sai cho bạn. Cô ấy chỉ muốn mọi thứ thật đúng. Có thể nói Meghan là một người cầu toàn, thích sự hoàn hảo", bà cho biết. 

Trong một video khác, Meghan mặc một chiếc váy dài màu xám và tự tin nhảy múa trước mặt khán giả là các thầy cô giáo theo ca khúc Greast Lightning. Ninaki tiết lộ Meghan thường được bầu làm trưởng nhóm vì giọng to, dõng dạc. 

"Tôi nghĩ các giáo viên cũ của chúng tôi không mấy ngạc nhiên với Meghan hiện tại. Bố cô ấy từng làm việc trước những chiếc màn hình TV. Meghan cũng từng đi thu âm và lúc thi chỗ này, lúc thi chỗ khác. Hầu như mọi người trong trường đều biết Meghan thích làm diễn viên. Ai cũng biết cô ấy khao khát thành người nổi tiếng", Ninaki nói thêm. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()