Vợ nổi loạn đánh ghen khi thấy chồng và bồ nhí vào khách sạn

Thứ ba, 27/12/2016 13:53 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bà vợ Trung Quốc tức giận túm tóc bồ nhí của chồng, lôi xuống đường đánh đập sau khi bắt gặp cả hai vụng trộm. 

Mirror đưa tin vụ đánh ghen xảy ra ở thành phố Lệ Thủy, tỉnh Chiết Giang, khi bà vợ bắt quả tang chồng và cô bồ trẻ xinh đẹp tại một nhà nghỉ. Máu ghen nổi lên, bà này quyết định phải dạy cho cặp đôi một bài học. 

Sau khi hét lớn, yêu cầu ông chồng quay về nhà, người phụ nữ trung niên chưa hả giận mà vẫn tiếp tục muốn bêu riếu, làm nhục cô gái trẻ. Cùng với một nhóm bạn, người này túm tóc cô bồ nhí, kéo thẳng xuống lề đường rồi xông vào đấm đá. 

Video về vụ đánh ghen do một người bạn của bà vợ dùng điện thoại quay lại cho thấy cô gái bị bắt phải ngồi trên nền đất, tóc liên tục bị tóm và giật mạnh. 

Trước cặp mắt chứng kiến của người qua lại, bà vợ vừa đánh vừa hét: "Cô ta là kẻ phá hoại gia đình. Cô ta léng phéng vụng trộm với chồng tôi. Tôi có bằng chứng đây này".

Một người bạn của bà vợ nói thêm: "Mày có thể ăn trộm tiền bà ấy nhưng đừng phá hoại gia đình nhà người ta. Đừng để chúng tao bắt gặp ở Lệ Thủy này lần nữa, nếu không mày sẽ bị ăn đòn tiếp đấy". 

Video hiện được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc và thu hút hơn một triệu lượt xem. Nhiều người dùng mạng đặt cho cô gái biệt danh "cô bồ nhí xinh đẹp nhất Trung Quốc" bởi khuôn mặt ưa nhìn. Hiện không rõ cảnh sát có tới để can thiệp vụ việc hay không. 

Ý kiến bạn đọc ()