Thứ năm, 16/12/2010, 20:04 (GMT+7)

Vợ mất việc, chồng đến uy hiếp ban giám hiệu

Người đàn ông to béo xông vào cuộc họp của Ban giám hiệu một trường học ở thành phố Panama, bang Florida, Mỹ, nã đạn vào những người có mặt tại đó. Khi đang xả đạn điên cuồng, anh ta bị bắn chết do dính đạn của cảnh sát.

l

Duke chĩa mũi súng về phía Ban giám hiệu.

Trước khi ra tay, Clay Duke, 56 tuổi, giải thích lý do hành động của mình. Tức giận vì vợ bị mất việc, Duke tìm đến các nhà chức trách "ăn vạ". Một phóng viên truyền hình có mặt tại buổi họp cho biết, người đàn ông này bước tới khu vực chủ tọa ban điều hành trường học quận Bay và nói lớn, anh ta có động cơ để nã đạn vào những người trước mặt. Sau đó, Duke lôi ra một can sơn màu đỏ rồi thản nhiên sơn lên khắp tường phòng họp chữ V. Anh ta tiếp tục rút súng và yêu cầu tất cả mọi người rời khỏi phòng trừ chủ tọa.

Tay súng nã đạn điên cuồng vào ban giám hiệu

40575

Những người có mặt khi đó đều cố gắng khuyên Duke nên bình tĩnh, thậm chí còn hứa sẽ giúp vợ anh ta tìm việc khác nhưng anh ta đều bỏ ngoài tai. Tay súng ấy bắt đầu nã đạn khắp phòng. Một phụ nữ là thành viên ban điều hành rón rén từ cánh gà lao tới và cố gắng ném rơi khẩu súng bằng cách quăng túi xách về phía Duke. Tuy nhiên, Duke đã kịp đẩy người này ngã xuống sàn và tiếp tục quay ra bắn điên cuồng trước khi dính đạn của nhân viên an ninh. Theo BBC tay súng này từng có tiền án tiền sự.

Cẩm Vân

 

Ý kiến bạn đọc ()