Thứ tư, 31/5/2017, 18:06 (GMT+7)

Vợ gục chết bên vũng máu, chồng treo cổ tự tử

Hai vợ chồng trẻ ở Ninh Bình được người thân phát hiện đã tử vong tại nhà riêng. Cảnh sát tình nghi người chồng hạ sát vợ rồi treo cổ tự tử.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Ninh Bình đang khẩn trương làm rõ vụ án mạng  xảy ra tại xã Cúc Phương, huyện Nho Quan khiến hai vợ chồng cùng tử vong.

Khoảng 17h30 ngày 30/5, ông Đinh Văn Bình (54 tuổi, ở xã Cúc Phương, huyện Nho Quan) sang thăm gia đình con gái ở cùng xã. Vừa vào trong, người cha hoảng hốt khi trông thấy chị Đinh Thị Thuý (32 tuổi) đã chết trong tư thế nằm sấp trên sàn nhà, trên người có nhiều vết thương, bên cạnh có một con dao nhọn dính máu. Sau đó ông phát hiện chồng chị Thuý là anh Nguyễn Văn Hợp (39 tuổi) chết trong tư thế treo cổ ở gian bếp.

Vụ việc được cấp báo nhà chức trách. Kết quả điều tra ban đầu xác định, chị Thuý và anh Hợp có nhiều mâu thuẫn, họ đang làm thủ tục ly hôn và trong thời gian chờ toà án huyện Nho Quan thụ lý thì vụ việc đau lòng xảy ra. Cảnh sát nhận định, có thể vì mâu thuẫn gia đình, anh Hợp không muốn ly hôn nhưng người vợ kiên quyết đòi chia tay nên đã dùng dao đâm chết chị Thuý và treo cổ tự sát.

Chân Nhân

Ý kiến bạn đọc ()