Thứ hai, 11/7/2016, 15:37 (GMT+7)

Vợ đâm chồng vì 'con anh, con tôi' đánh nhau

Bực tức vì chuyện con riêng của chồng đánh con riêng của mình, Lại Thị Tuyết Mai đã dùng dao đâm chết người chồng.

Ngày 11/7, phiên phúc thẩm TAND Cấp cao tại TP HCM bác kháng cáo của đại diện hợp pháp gia đình bị hại, tuyên y án bị cáo Lại Thị Tuyết Mai (sinh năm 1983, ngụ tỉnh Đồng Nai) 8 năm tù về tội Giết người.

Bị cáo Lại Thị Tuyết Mai.

Bị cáo Lại Thị Tuyết Mai.

Theo hồ sơ vụ án, Lại Thị Tuyết Mai và chồng là Nguyễn Văn Hào đều đã có con riêng. Sau khi về chung sống với nhau, vợ chồng Mai thuê phòng trọ ở xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai để sinh sống.

Sự việc mâu thuẫn bắt nguồn từ việc con gái riêng của anh Hào là cháu Nguyễn Thị Mỹ Huyền và con gái riêng của Mai là cháu Mai Nhật Diệu Linh đánh nhau.

Chiều 28/6/2015, Mai đi làm công nhân về thì biết con riêng của mình bị con riêng của chồng (đang sống cùng với ông bà nội ở gần đó) đánh. Bực tức, Mai đã sang nhà cha mẹ chồng để hỏi chuyện con riêng của chồng đánh con riêng của mình.

Tuy nhiên, lúc sang nhà cha mẹ chồng, Mai gặp anh Hào đang uống rượu ở đây. Cả hai đã to tiếng và tranh cãi qua lại với nhau. Khi về đến phòng trọ, hai người lại tiếp tục cãi vã, tức giận anh Hòa dùng tay tát Mai hai cái. Lúc này, Mai đã vào bếp lấy dao tấn công anh Hào dẫn đến tử vong.

Trước đó, vào đầu năm 2016, TAND tỉnh Đồng Nai xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lại Thị Tuyết Mai 8 năm tù về tội danh trên nhưng cho hoãn chấp hành án vì bị cáo đang nuôi con nhỏ. Sau khi xử sơ thẩm, đại diện gia đình bị hại đã kháng cáo, yêu cầu tăng án đối với bị cáo Lại Thị Tuyết Mai về hành vi giết người.

Theo An Ninh Thủ Đô

Ý kiến bạn đọc ()