Vợ chồng Hoàng tử William có nhà mới

Thứ hai, 7/11/2011 17:44 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hoàng gia Anh vừa xác nhận hôm qua rằng vợ chồng Công tước Cambridge đã chọn căn hộ cũ của Công chúa Margaret, em gái Nữ hoàng Elizabeth, tại London làm nơi ở cố định.
>>William-Kate nhận được 60.000 lá thư
>>Kate rạng rỡ bên Công nương Đan Mạch

Ít nhất phải tới giữa năm 2013, vợ chồng William mới dọn tới nhà mới. Ảnh: The Sun.

Ít nhất phải tới giữa năm 2013, vợ chồng William mới dọn tới nhà mới. Ảnh: The Sun.

Tuy nhiên cặp đôi trên sẽ chưa chuyển tới đó ở trong vòng hai năm tới do ngôi nhà cần phải sửa chữa lại. Lần cuối cùng căn hộ được tu sửa là vào khoảng năm 1960 khi em gái Nữ hoàng chuyển tới đó sống cùng chồng, Lord Snowdon. Công chúa Margaret sống ở đây mãi tới khi bà qua đời năm 2002.

Trước đó, Nữ hoàng và Thái tử Charles đã đồng ý để vợ chồng William chuyển tới ngôi nhà lịch sử vốn là nơi ở của thành viên hoàng gia từ năm 1689. Năm ấy, Vua William III và Hoàng hậu Mary II đã mua Nottingham House. Khu nhà sau đó được thiết kế lại thành điện Kensington.

Giới truyền thông Anh đưa tin, trước đó, William và vợ ở cũng chọn Nottingham Cottage trong cung điện để ở mỗi khi về London. Nếu cặp đôi chuyển tới nhà mới, Hoàng tử Harry sẽ tiếp quản căn nhà này của họ. Hiện tại, hoàng tử em sống gần điện Clarence House.

Người phát ngôn cung điện thánh James cho hay: "Ít nhất cũng phải đợi đến giữa năm 2013 vợ chồng Công tước Cambridge mới đến ở được căn hộ ấy". Chi phí trùng tu dự tính hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()