Thứ hai, 13/8/2018, 18:56 (GMT+7)

Vào khách sạn với phụ nữ có chồng, cảnh sát giao thông bị cảnh cáo

Thượng uý Hùng bị cảnh cáo, chuyển công tác do quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng, bị bắt quả tang.

Chiều 13/8, Phòng cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Thanh Hóa), cho biết Giám đốc công an tỉnh này vừa ra quyết định kỷ luật cảnh cáo, điều chuyển sang đơn vị khác đối với thượng úy Lê Xuân Hùng (cán bộ Đội cảnh sát giao thông số 6, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông).

Cơ quan chức năng xác định, thượng úy Hùng vi phạm đạo đức, lối sống khi quan hệ tình cảm bất chính với một phụ nữ đã có gia đình và bị bắt quả tang trong khách sạn.

Thượng uý Hùng bị bắt quả tang chung phòng với nữ giáo viên trong khách sạn.

Thượng uý Hùng bị bắt quả tang chung phòng với nữ giáo viên trong khách sạn.

Trước đó, anh Tuấn (chồng chị Lê, ở TP Thanh Hóa) làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tố cáo việc ông Lê Xuân Hùng (cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thanh Hoá) vào khách sạn và có quan hệ bất chính với vợ mình, khiến hôn nhân tan vỡ. Kèm theo đơn là hình ảnh đôi nam nữ ở chung phòng trong một khách sạn ven thành phố. Công an tỉnh Thanh Hóa sau đó đã chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn xác minh.

Ông Võ Hồng Thao, Trưởng công an xã Hoằng Long, xác nhận đơn vị từng lập biên bản vụ việc một người chồng bắt quả tang vợ vào khách sạn với một viên cảnh sát. Theo ông Thao, đêm 21/7, Công an xã Hoằng Long nhận được tin báo tại khách sạn Quyền Quý trong Khu đô thị và Công nghiệp Hoàng Long, xảy ra xô xát, gây mất an ninh trật tự. Nguyên nhân xuất phát từ việc anh Tuấn nghi ngờ vợ mình là chị Lê có quan hệ bất chính với người đàn ông khác nên lén theo dõi và bắt quả tang cô này đang ở khách sạn với bạn trai.

"Theo tường trình ban đầu của chị Lê và người đi cùng, hai người vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác", ông Thao nói. Ông cho biết thêm khi công an đến hiện trường đã thấy rất nhiều người trong phòng, không có cơ sở để khẳng định hai người có quan hệ tình ái vì lúc đó họ vẫn mặc quần áo bình thường và đang ngồi trên giường.

Tường trình với cấp trên, nam cảnh sát thừa nhận có vào khách sạn với cô giáo Lê song lý giải chỉ để "tư vấn về thủ tục ly hôn, liên quan đến vấn đề tình cảm gia đình chị này".

Chị Lê là giáo viên mầm non công tác ở thành phố Thanh Hoá, đã có gia đình nhưng đang trong thời gian ly thân. Còn ông Hùng cũng đã có gia đình riêng, hai người là bạn học cũ.

*Tên cặp vợ chồng được thay đổi.

Lam Sơn   |  

Ý kiến bạn đọc ()