Thứ sáu, 20/3/2015, 08:34 (GMT+7)

Vận may tuổi Thìn năm 2015

Tháng 5, 7 và 9 đều là những tháng tốt lành.  Nếu bạn tìm kiếm tình yêu thì vận may lớn sẽ đến vào tháng 2 và tháng 11 dương lịch.

Vận may của cải sẽ đến với người tuổi Thìn nhờ tổ hợp Hà đồ 7/2 tại cung Đông Nam. Sự kết hợp giữa sao Kim Thần và sao Đại cát tại 24 Sơn vị của bạn càng giúp tăng cường vận may này. Tuy nhiên, cần cẩn thận với ảnh hưởng xấu của sao Bệnh tật trong năm nay.

Năm 2015 mang lại cho tuổi Thìn của cải và cơ hội làm giàu. Sự tự tin quyết định một phần lớn thành công của bạn trong năm nay. Càng suy nghĩ tích cực bao nhiêu kết quả sẽ càng tốt đẹp bấy nhiêu. Hãy có cái nhìn dài hạn khi lên kế hoạch, đừng để sự nóng vội làm hỏng mất các cơ hội của bạn.

Cha mẹ tuổi Thìn không gắn bó nhiều với gia đình, công việc và các mối quan hệ bên ngoài choán hết thời gian của bạn. Người nắm vị trí lãnh đạo cảm thấy mình bị đòi hỏi hơi nhiều. Nếu bạn cảm thấy không đáp ứng được kỳ vọng của mọi người, hãy xin nghỉ phép ít ngày. Nếu không thư giãn đủ, ngôi sao Bệnh tật có thể khiến bạn đổ bệnh trầm trọng.  

tuoi-thin-8934-1426787265.jpg

Phi tinh 

Sao Nhị Hắc # 2 còn gọi là sao Bệnh tật bay vào cung Đông Nam trong năm 2015. Ngôi sao này sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, mang lại ốm đau, tai nạn. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo trang sức bằng vàng để hóa giải năng lượng xấu. 

24 Sơn vị

Kim Thần, ngôi sao may mắn nhất trong các sao của 24 Sơn vị, đóng tại Đông Nam 1 (cung tử vi của người tuổi Thìn) và bên trái nó là sao Đại Cát đóng tại Đông Nam 2. Hai ngôi sao này hứa hẹn mang lại nhiều điều tốt lành. Một vị thần ở trên cao sẽ chăm sóc bạn. Học sinh, sinh viên tuổi Thìn có thể đạt thành tích học tập tốt, có cơ hội xin được học bổng. Bạn cần lắng nghe lời khuyên của những người lớn tuổi hơn vì trực giác của bạn năm nay không nhạy bén.

Sao Hướng Tam Sát đóng ở cung Đông 1 (bên phải cung tử vi của tuổi Thìn). Đối mặt với Tam Sát là tốt vì như vậy bạn sẽ tránh bị tai họa tấn công bất ngờ từ sau lưng. Tuy nhiên, năm nay ngôi sao Cãi cọ #3 bay vào khu vực trung tâm của sơ đồ phong thủy, vì vậy tốt nhất nên tránh đối đầu. Luôn ý thức để tránh xa những người có thể khiến bạn mất tự chủ. Cố gắng kiềm chế cảm xúc, không để xung đột có nguy cơ bùng nổ. Khi căng thẳng, bạn có thể nhìn nhận chuyện nhỏ thành to, nhất là vào những ngày xấu, tháng xấu của tuổi mình. Ngồi nhìn về phía Tây 1 là đủ để hóa giải năng lượng xấu của Tam Sát. Cũng có thể bày ba linh thú Kỳ Lân, Nghê và Tỳ Hưu ở khu vực bị ảnh hưởng.  

Tổ hợp Hà đồ

Sự kết hợp giữa sao vận (giai đoạn 2004-2023) số 7 và sao năm số 2 tạo nên tổ hợp Hà đồ 7/2, mang tới vận may tài chính. 

5 vận may chính

2015 sẽ là một năm ổn thỏa với người tuổi Thìn. Vận may sinh lực tốt khiến bạn dễ dàng thể hiện khả năng của mình. Tuy nhiên, vận may tinh thần lại yếu. Kết quả là tuy rất năng động nhưng nội tâm bạn bị giằng xé, bạn thiếu tự tin ở bản thân. Tốt nhất là nên tránh xa các các tình huống xung đột vì điều này có thể hạ gục bạn. Cuộc sống thiên về nội tâm sẽ phù hợp hơn với bạn trong năm nay. Cần giữ động cơ trong sáng trong mọi hành động. Đừng nghĩ xấu về người khác hay để kẻ xấu chi phối. Để bù đắp lại thiếu hụt năng lượng tích cực, hãy cố gắng giữ cái nhìn lạc quan trong mọi việc. Đừng quá tin vào trực giác, hãy lắng nghe lời khuyên của những người mà bạn tin cậy và suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Vận may thành công ở mức trung bình. Bạn dễ bị mất tập trung, khó dồn sức cho những việc lớn. Thành công sẽ đến một cách khó khăn hơn và chậm chạp hơn, hoặc bị trì hoãn vì những trở ngại bất ngờ.  

Nhâm Thìn và Giáp Thìn có vận may sức khỏe tốt, trong khi Mậu Thìn và Canh Thìn có thể phải đối mặt với bệnh tật.

Bính Thìn có vận may tài chính rất tốt, có thể có thu nhập lớn. Điều này có khả năng xảy ra vào tháng 6 và tháng 7 dương lịch.  Con giáp này có thể được bạn mới hoặc người tốt bụng nào đó bảo trợ, dẫn đường đi tới thành công. Vận may tài chính của Canh Thìn cũng tốt. Mậu Thìn và Giáp Thìn có thể gặp khó khăn về tiền bạc, cần hạn chế chi tiêu và không quá tin người. Đừng cho vay hoặc đi vay tiền người khác.  

Công việc

Đây là giai đoạn chuyển đổi trong sự nghiệp của tuổi Thìn. Vận may thành công không lớn, vì vậy bạn không nên thử nghiệm những điều quá mạo hiểm trong công việc. Cần tỉnh táo đón bắt cơ hội mới, cơ hội có thể đẩy đưa bạn về miền đất lạ tốt lành. Hãy để cho trí sáng tạo tuôn trào, và dù bạn có thiếu dũng khí bước đi khám phá những miền đất mới, nếu ai đó đưa ra lời đề nghị không thể chối từ thì bạn cũng đừng nên từ chối. Đây là năm mà một điều gì đó tốt lành và đặc biệt quan trọng có thể xảy ra.

Kinh doanh

Vận may kinh doanh ở mức trung bình. Đây không phải thời điểm thích hợp để mở rộng làm ăn hay mạo hiểm lớn. Vận may thành công của bạn không cao, vì vậy tốt nhất chỉ nên tập trung củng cố những gì bạn đang có.

Tình yêu

Tuổi Thìn không đặc biệt hứng thú với tình yêu trong năm nay. Ngay cả người độc thân hoặc chưa ràng buộc cũng không thiết tha tìm kiếm những mối quan hệ lãng mạn. Bạn chẳng rõ mình có muốn chuyện đó hay không và cũng không đủ kiên nhẫn chơi trò rượt đuổi. Sẽ không dễ để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Nam nữ tuổi Thìn thường khá hào phóng với người mình quan tâm, điều này không có nghĩa họ dùng quà tặng làm thước đo tình yêu, chỉ đơn giản là con giáp này thích hành động thật ‘đẹp’. Và trong năm 2015, những người thành công về tài chính sẽ đặc biệt hào phóng với người mình yêu thương.

Tuổi Thìn đã có gia đình triền miên rơi vào cãi cọ. Giáp Thìn và Mậu Thìn sẽ có tâm trạng rất xấu trong năm nay. Những tuổi Thìn khác đỡ nóng nảy hơn nhưng cũng chẳng mấy dễ chịu. Do tính khí của Thìn khá thất thường, bạn không nên tìm cách làm vừa lòng con giáp này. Tốt nhất là để mặc họ một mình. 

Trong năm 2015, tuổi Thìn cần có khoảng trời riêng của mình. Vì vậy hãy để họ yên, đừng tìm cách gây ảnh hưởng với con giáp này dưới bất kỳ hình thức gì. 

Các tháng tốt

Tháng 7 dương lịch sẽ là lúc bạn có thể gặt hái nhiều nhất, trong khi tháng 9 cũng mang lại nhiều thú vị bất ngờ. Nếu bạn tìm kiếm tình yêu thì vận may lớn sẽ đến vào tháng 2 và tháng 11 dương lịch. Tháng 5 cũng là tháng tốt lành.

Hùng Sơn

Ý kiến bạn đọc ()