Thứ năm, 6/9/2012, 04:25 (GMT+7)

Vận may của bạn tháng thứ 8 (8/9 đến 7/10)

Đây là một tháng rất tốt lành cho người tuổi Dần, nhất là những người hết mình vì công việc và có nhiều hoài bão.

>> Vận may của bạn tháng thứ 7 (8/8 đến 7/9)

Tuổi Tý

Đây không phải là một tháng tốt lành, khi sao cãi cọ Tam Bích (#3) của tháng kết hợp với Nhị Hắc (#2) của năm, gây bất đồng, xung đột, tranh chấp, thậm chí có thể dẫn tới vấn đề pháp lý nghiêm trọng. Rất may là năng lượng Thổ của Nhị Hắc bị suy yếu phần nào bởi năng lượng Mộc của Tam Bích.

Các mối quan hệ cá nhân cũng như công việc đều có thể bị ảnh hưởng vì bạn trở nên nóng nảy một cách bất thường. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói. Tốt nhất là làm việc một mình, nếu buộc phải làm việc nhóm thì hãy cố gắng hòa hợp với mọi người.

Hãy thận trọng trong kinh doanh. Đây không phải lúc tính đến những dự án lớn. Cố gắng trì hoãn những cuộc họp quan trọng và tập trung vào công việc bạn có thể thực hiện một mình.

Quả cầu lửa.

Quả cầu lửa.

Bày quả cầu pha lê màu đỏ hoặc những đồ vật có màu đỏ ở cung Bắc để giảm thiểu ảnh hưởng của sao cãi cọ.

Tuổi Sửu

Hai ngôi sao may mắn Cửu tử (#9) của năm và Nhất Bạch (#1) của tháng kết hợp trong cung tử vi của bạn, tạo nên tổ hợp 10 may mắn, mang lại sự hỗ trợ đắc lực cho những người có hoài bão. Tổ hợp này mang lại vận may sự nghiệp, tiền tài cũng như danh vọng.

Có không ít thách thức trước mắt, nhưng với sức sống mãnh liệt và năng lượng tràn trề của tháng này, bạn hoàn toàn có thể vượt qua. Hãy khởi động các dự án mới hoặc áp dụng các sáng kiến mới của mình. Đây là dịp bạn chứng tỏ tài năng của mình, điều này giúp thực hiện giấc mơ thăng tiến trong sự nghiệp.  

Cờ chiến thắng.

Cờ chiến thắng.

Bày biểu tượng Cờ chiến thắng trên bàn làm việc để củng cố vận may này.

Tuổi Dần

Đây là một tháng rất tốt lành cho người tuổi Dần, nhất là những người hết mình vì công việc và có nhiều hoài bão. Vận may chiến thắng đang ở bên bạn. Hơn thế nữa, sự kết hợp của các ngôi sao trong cung tử vi mang lại vận may hoàn thành công việc. Điều này có nghĩa là những việc bạn bỏ công sức đều có khả năng gặt hái thành công.

Vận may thăng tiến trong sự nghiệp đang ở phía bạn. Xuất hiện nhiều cơ hội để gây ấn tượng với cấp trên. Việc củng cố các mối quan hệ nghề nghiệp sẽ rất có ích lúc này. Bày tượng Rùa đầu Rồng và biểu tượng Mã thượng Phong hầu ở cung Bắc phòng khách để kích hoạt vận may sự nghiệp.

Mức năng lượng cao khiến bạn trở nên hào hứng, sẵn sàng thực hiện cả đống việc. Đây là thời điểm tốt để tiến hành thương thảo. Trong kinh doanh, công việc sẽ bận rộn nhưng tiến triển tốt đẹp.

Tình yêu và các mối quan hệ đều diễn ra tốt đẹp cho người tuổi Dần tự tin. Tuy nhiên, bạn có xu hướng thích dành thời gian cho riêng mình nhiều hơn trong tháng này.

Bày biểu tượng của các con vật tam hợp (Ngọ, Tuất) và nhị hợp (Hợi) gần bạn để hỗ trợ và củng cố khí tốt lành.  

Tuổi Mão

Ngôi sao bất hạnh Ngũ Hoàng (#5) xuất hiện trong cung tử vi của bạn, khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn mọi bề, đặc biệt là trong các mối quan hệ với gia đình và bạn đời. Những chuyện cãi cọ vợ chồng sẽ trở nên thường xuyên hơn, những bất đồng nho nhỏ có nguy cơ bị thổi bùng thành bão tố. Hãy cố gắng tỏ ra bình tĩnh hơn khi có xung đột, điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tránh mạo hiểm trong công việc và kinh doanh tháng này. Đây không phải thời điểm tốt để đầu tư vào bất cứ dự án mới nào. Trì hoãn mọi việc ký kết hoặc giới thiệu sản phẩm mới cho tới tháng sau khi vận may của bạn được cải thiện.

Trở ngại có thể xuất hiện, khiến cho cuộc đời bạn trở nên hết sức khó khăn, việc hoàn thành các nhiệm vụ trở thành điều không thể. Đừng nản chí, bạn sẽ vượt qua được mọi thử thách. Bạn có cả một năm tốt lành vì vậy đừng vội nản lòng chỉ vì một tháng kém may mắn.

Bày tháp ngũ hành ở cung Đông của ngôi nhà để hóa giải năng lượng xấu.

Tuổi Thìn

Đây là một tháng tốt lành khi vận may từ trên trời đến với bạn. Cơ hội mới mở ra những hướng đi mới, điều này có thể giúp bạn thay đổi con đường sự nghiệp hoặc củng cố công việc kinh doanh.

Thành công phụ thuộc nhiều vào sức mạnh trí tuệ và quyết tâm của bạn. Những người tập trung cao độ và quyết tâm cao sẽ thành công, trong khi những người tỏ ra hững hờ sẽ rất khó tỏa sáng.  

Trong kinh doanh, có nhiều cơ hội mới nhưng tốt nhất hãy tập trung vào 1 hay 2 việc, thay vì dàn trải sức lực quá khả năng của mình.

Đây là tháng may mắn cho những người tìm kiếm tình yêu. Tình yêu có thể đến một cách bất ngờ nhất. Nếu biết cách thả lỏng mình và để mọi việc trôi một cách tự nhiên, bạn có thể gặp được người mình thực sự mong muốn.  

Tuổi Tỵ

Tháng này một bàn tay vô hình từ trên cao sẽ hỗ trợ bạn. Có ai đó lớn tuổi hơn, thông thái hơn và có vị thế hơn sẽ xuất hiện và giúp đỡ bạn. Người đó có thể mang lại những cánh cửa mới, những quan hệ mới, hay những lời tốt đẹp về bạn. Sự giúp đỡ cũng có thể đến dưới hình thức những lời khuyên giá trị. Hãy vui vẻ chấp nhận mọi sự hỗ trợ.

Trong kinh doanh, tháng này nên tăng cường trí tuệ tập thể, làm việc một mình sẽ khiến mọi việc tiến triển chậm chạp. Ngay cả những cuộc tranh luận thông thường cũng có thể làm nảy sinh những ý tưởng tốt.

Bạn có vận may thăng tiến trong sự nghiệp và cơ hội kiếm tiền trong tháng này. Để củng cố vận may quý nhân phù trợ, hãy bày tượng Phúc Lộc Thọ trong phòng làm việc. Điều này giúp bạn nhìn nhận mọi việc một cách thấu đáo và đưa ra những quyết định thông minh.

Phúc Lộc Thọ.

Phúc Lộc Thọ.

Bày tượng Rùa đầu Rồng trên bàn làm việc hay sau lưng để nhận được sự hỗ trợ của cấp trên.

Với những người tuổi Tị đang tìm kiếm tình yêu, hãy bày con vật Đào hoa của mình (Ngựa) ở cung Nam để củng cố vận may.

Tuổi Ngọ

Bệnh tật và tai nạn là những mối nguy hiểm chính đe dọa bạn trong tháng này, khi ngôi sao Nhị Hắc (#2) bay vào cung tử vi của người tuổi Ngọ. Bạn yếu đuối hơn bình thường và dễ bị ốm, lây nhiễm bệnh hoặc mất nhiều thời gian hơn để bình phục sau chấn thương.

Làm việc quá mức sẽ khiến bạn dễ rơi vào kiệt sức, vì vậy đừng quá nghiêm khắc với bản thân trong tháng này, hãy dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi.

Người già và trẻ nhỏ tuổi Ngọ cần được quan tâm đặc biệt vì sức đề kháng giảm sút. Bày Hồ lô cạnh đầu giường để hóa giải năng lượng xấu.

Hồ lô.

Hồ lô.

Cẩn thận với tai nạn xe cộ, bầm dập hay gãy xương. Tránh các môn thể thao nguy hiểm. Hãy trì hoãn những chuyến đi xa hoặc các chuyến bay cho tới tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện.

Có thể có những khó khăn ngắn hạn trong công việc vì những chọc ngoáy nơi công sở. Bày tượng gà trống trên bàn làm việc để hóa giải khó khăn này.

Trong kinh doanh, không nên quá ôm đồm, tập trung vào một vài việc vừa sức bạn tốt hơn là thực hiện cùng lúc quá nhiều việc. Nếu thấy mệt mỏi thì nên nghỉ dưỡng chút ít để không phạm phải những quyết định sai lầm.

Trong tình cảm, mối quan hệ vợ chồng diễn ra tốt đẹp hơn nhiều, không còn những chuyện cãi cọ không đâu như tháng trước. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời, điều này giúp hai bạn đồng cảm hơn và ngày càng xích lại gần nhau.

Tuổi Mùi

Một tháng tuyệt vời cho những người làm trong lĩnh vực văn học hay giáo dục. Nhà văn, nhà báo và học sinh sinh viên tràn ngập say mê và sáng tạo trong tháng này. Tuy nhiên, vận may trong thi cử và sự sáng tạo nghệ thuật bị ảnh hưởng phần nào bởi thị phi hay những tranh cãi nhỏ, do sự dư thừa năng lượng Mộc trong cung tử vi của người tuổi Mùi.

Cuộc sống tình cảm sẽ hết sức sôi động trong tháng này. Tránh các mối quan hệ không hợp pháp và sự xuất hiện của người thứ ba. Sự hỗ trợ của bạn bè tin cậy hoặc cấp trên có thể giúp cân bằng cảm xúc và suy nghĩ của bạn.

Tránh mặc đồ màu xanh lá cây hay có quá nhiều cây xanh quanh bạn trong tháng này.

Bày 6 quả cầu pha lê để mang lại sự hài hòa cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc.

Tuổi Thân

Vận may của bạn tháng này được cải thiện khi ngôi sao bất hạnh Ngũ Hoàng (#5) được thay thế bằng Tứ Lục (#4), sao lãng mạn và học vấn. Sự năng động, nhiệt tình và tự tin quay trở lại với bạn. Vận may quan hệ tháng này đặc biệt tốt đẹp. Bạn có thể ngạc nhiên vì thấy mình có rất nhiều bạn mới.

Công việc chưa đạt phong độ đỉnh điểm trong tháng này, một phần vì bạn bị sao nhãng bởi cuộc sống riêng tư. Bạn sẽ nói nhiều hơn là làm, nhưng những ý tưởng bạn đề xuất lúc này sẽ được mọi người dễ dàng ghi nhận. Khả năng thuyết phục người khác đạt đỉnh cao.

Lãng mạn và tình yêu sẽ là chủ đề chính trong cuộc sống của bạn 30 ngày tới, bất kể bạn là người độc thân hay đã có gia đình. Tuy nhiên, hãy tỏ ra chừng mực. Những mối quan hệ nảy nở quá tốt sẽ giống như con dao hai lưỡi. Đừng để mình vướng vào những mối quan hệ không hợp pháp hay chuyện tình cảm tay ba.

Đây là một tháng tốt lành cho người tuổi Mùi đang học tập, làm công tác văn học, báo chí và các công việc cần tới sự sáng tạo vì bạn sẽ tràn ngập những ý tưởng mới.

Tuổi Dậu

Vận may của tháng trước vẫn tiếp tục kéo dài tới tháng này, nhiều người tuổi Dậu sẽ thấy tháng này thậm chí còn tốt hơn tháng trước. Bạn được hưởng vận may từ ngôi sao thịnh vượng của hiện tại và tương lai, điều này có nghĩa là trong khi vận may tài lộc tốt, những gì bạn làm bây giờ cũng sẽ mang lại kết quả tốt đẹp trong tương lai. Hãy tìm cách mở rộng nguồn thu nhập thay vì thỏa mãn với những gì bạn đang có, tập trung chú ý tới những mục tiêu dài hạn.

Vận may chiến thắng và sức sống tràn trề mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào để chiến thắng trong tất cả những việc bạn dồn tâm huyết. Bạn có vận may tuyệt vời trong các cuộc cạnh tranh và là người chiến thắng trong đa số trường hợp. Củng cố vận may này với biểu tượng Cờ Chiến thắng ở cung Tây của ngôi nhà.

Trong lĩnh vực kinh doanh, doanh thu trong hai tháng tới có thể tăng cao. Lúc này, các chiến thuật tiếp thị mạnh mẽ có thể giúp mở rộng thị trường. Nếu bạn chưa bao giờ quảng cáo thì có thể cân nhắc lại điều này trong tháng tới. Đây là thời điểm hết sức tốt đẹp cho người tuổi Dậu làm kinh doanh, vì vậy hãy lên kế hoạch ký kết thỏa thuận, ra mắt sản phẩm mới, dự án mới… Khi lập kế hoạch chiến lược, hãy hướng tới các mục tiêu dài hạn thay vì lợi nhuận trước mắt. Tương lai bạn ngắm tới càng xa thì thành công càng lớn.

Cây tài lộc.

Cây tài lộc.

Mang theo mình biểu tượng của các con thú Tam hợp (Sửu, Tị) và Nhị hợp (Thìn) để củng cố vận may. Bày cây tài lộc ở cung Tây để tăng cường vận may tiền tài.

Tuổi Tuất

Đây là một tháng tốt lành về mặt tiền tài, sự nghiệp cũng như phát triển kinh doanh cho người tuổi Tuất. Cơ may chiến thắng cũng lớn, tiền có thể tới từ những nguồn thu nhập bất ngờ hoặc các sự kiện mang tính cạnh tranh. Tuy vận may tiền bạc tốt nhưng những thứ này không tự nhiên mà có, bạn phải làm việc hết mình thì mới phát huy được tiềm năng của những ngôi sao tốt lành.  

Đây là thời điểm tốt để gây ấn tượng với cấp trên nếu bạn muốn thăng tiến. Hãy mạnh dạn thể hiện khả năng của mình, đừng từ chối công việc nặng nhọc hay trách nhiệm mới.

Trong kinh doanh, mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp, doanh số tăng cao. Việc mở rộng kinh doanh hay chuyển hướng làm ăn có thể mang lại kết quả tốt trong tháng này.

Bày Phong thủy luân ở cung Tây Bắc để củng cố vận may tài lộc.

Tuổi Hợi

Trước mắt là một tháng tốt lành không trở ngại. Bạn sẽ thấy mình thành công trong hầu hết các lĩnh vực. Hơn thế nữa, bạn có vận may tiền tài, vì vậy lao động chăm chỉ sẽ giúp gặt hái nhiều thành công. Một số người tuổi Hợi còn có thể gặp may trong các trò may rủi.

Trong kinh doanh, có nhiều cơ hội dành được dự án lớn. Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư, nếu giá cả thích hợp. Đừng ngần ngại nếu cần mở rộng mạng lưới hoặc chuyển hướng kinh doanh, đây là thời điểm phù hợp nhất với bạn.  

Mọi việc sẽ diễn ra trôi chảy, bạn hòa hợp được với tất cả mọi người, kể cả những người trước đây bạn vẫn phải e dè. Các mối quan hệ tình cảm với ý định gắn bó dài lâu sẽ gặt hái thành công.  

Hùng Sơn

Ý kiến bạn đọc ()