Thứ bảy, 14/4/2012, 09:49 (GMT+7)

Tự tử vì trót 'ân ái' với trai lạ

Một cô gái 25 tuổi ở Anh đã tự kết liễu đời mình sau khi trót ngủ với một người đàn ông khác trước lễ cưới.

Cassandra Raymond tự sát vì trót lừa dối chồng sắp cưới. Ảnh minh họa: Tribune

Cassandra Raymond tự sát vì trót lừa dối chồng sắp cưới. Ảnh minh họa: Deviantart

Cassandra Raymond, 25 tuổi, có một tuổi thơ đau buồn nhưng cuối cùng cô đã tìm được hạnh phúc với người bạn trai Daniel Parr sau 8 năm yêu nhau. Họ chuyển về sống chung, hiện có hai con trai và chuẩn bị kết hôn.

Tuy nhiên, tại phiên tòa mới diễn ra cách đây vài hôm, Parr kể rằng mọi thứ đã tiêu tan sau khi Raymond thừa nhận cô đã ngủ cùng một người đàn ông mà cô gặp tại một đám cưới vào tháng 6 năm ngoái. "Tôi đã nói với cô ấy rằng tôi không thể tin cô ấy nữa, vì thế chúng tôi không thể kết hôn", Mirror trích lời Parr nói.

Dù không còn muốn cưới Raymond làm vợ, Parr vẫn đồng ý sẽ tiếp tục ở lại ngôi nhà mà hai người đang chung sống ở Penzance, Cornwall, vì bọn trẻ.

Tuy nhiên một tháng sau khi biết được sự thật về "tình một đêm" của vợ chưa cưới, Parr phát hiện thấy Raymond ngồi gục trong xe ô tô ở ga-ra trong khi động cơ vẫn đang chạy. Cô bị nhiễm độc khí carbon monoxide.

"Tôi hà hơi thổi ngạt cho cô ấy mấy lần nhưng cũng không có tác dụng gì nữa. Điều đầu tiên mà tôi nghĩ đến là sẽ phải nói gì với bọn trẻ đây?", Parr kể lại.

Ashley Jephson, bạn thân của nạn nhân, cho biết: "Cô ấy rất ăn năn về việc làm của mình vào đám cưới đó".

Điều tra viên Barrie Van den Berg cho biết chính Raymond đã tự sát trước khi hai người có thể giải quyết được mọi chuyện. Ông gửi lời chia buồn đến Parr về cái chết của vợ sắp cưới.

Hà An

Ý kiến bạn đọc ()