Thứ tư, 28/11/2012, 10:06 (GMT+7)

Tù nhân Thái Lan nhảy Gangnam Style

Hơn 70 tù nhân tại một nhà tù ở thủ đô Bangkok (Thái Lan) đã cùng biểu diễn điệu nhảy ngựa của nghệ sĩ Hàn Quốc Psy.

dfvf

Các tù nhân nữ biểu diễn "Gangnam Style". Ảnh: AP

Theo AP, 70 tù nhân, được chọn từ tổng số 4.500 tù nhân, đã cùng nhau biểu diễn điệu nhảy Gangnam Style của rapper người Hàn Quốc Psy tại một quán bar bên trong nhà tù ngày hôm qua. Để có cơ hội được biểu diễn trước đại diện của các báo chí địa phương và các cán bộ điều hành cao cấp của nhà tù, các "thí sinh" đã phải tranh tài với nhau vào tuần trước.

Ông Suchart Wongananchai, giám đốc nhà tù, cho biết các lớp học nhảy giúp tù nhân giải tỏa căng thẳng và giữ dáng. "Một vài người trong số các tù nhân ở đây bị stress và cần thời gian để thích nghi với cuộc sống bên trong nhà giam, vì thế mà chúng tôi cũng tổ chức nhiều hoạt động để giúp họ giải tỏa căng thẳng. Lớp học nhảy là một trong số những hoạt động đó. Nó giúp họ rèn luyện thể lực, được vui đùa và gần gũi với nhau hơn".

Clip tù nhân Thái Lan nhảy Gangnam Style của Psy

Trong khi đó, hôm nay, chàng ca sĩ Hàn Quốc Psy, chủ nhân của điệu nhảy ngựa gây sốt này, sẽ tới biểu diễn ở Bangkok. Đầu tuần này, Gangnam Style trở thành video ca nhạc được xem nhiều nhất trong lịch sử Youtube với hơn 830 triệu lượt xem.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()