Trưởng phòng nội vụ tắt thở trong nhà nghỉ

Thứ ba, 30/7/2013 00:17 GMT+7
0 0 chia sẻ

Buổi sáng, Trưởng phòng Nội vụ huyện Hòa Bình (Bạc Liêu) rời nhà đi dự tiệc ở bên kia sông. Xế chiều gia đình nhận hung tin ông chết trong nhà nghỉ.

Ngày 29/7, lãnh đạo UBND huyện Hòa Bình (Bạc Liêu) xác nhận Trần Văn Tần (6 Tần, Trưởng phòng Nội vụ huyện Hòa Bình) đột tử tại nhà trọ ở xã Vĩnh Bình, cách nhà khoảng 10 km vào chiều 28/7. Hiện thi thể được cơ quan điều tra bàn giao cho gia đình an táng, mẫu nội tạng gửi cơ quan pháp y của Bộ Công an giám định tìm nguyên nhân khiến cán bộ 57 tuổi này mất mạng.

Theo gia đình, sáng 28/7, ông Tần rời nhà ở xã Vĩnh Mỹ A để sang bên kia sông thuộc địa bàn xã Vĩnh Mỹ B dự tiệc gần Cầu số 2. Khi đi sức khỏe cán bộ này bình thường nhưng đến khoảng 15h người thân nhận được tin dữ.

Cơ quan điều tra cho biết chủ nhà trọ khai ông Tần thuê phòng nghỉ trưa cùng một phụ nữ 39 tuổi ở ấp Huê 2, xã Vĩnh Thanh (Phước Long, Bạc Liêu). Khi ông đột tử, chị này cùng chủ trọ đưa nạn nhân đến trạm xá. Tuy nhiên, làm việc với công an thì chị này không thừa nhận vào nhà trọ với ông Tần.

Trao đổi với Ngoisao.net, ông Nguyễn Văn Trọng - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Bình - cho biết người phụ nữ đi cùng ông Tần có tiệm uốn tóc, làm móng ở xã Vĩnh Thanh. Hiện chị này đang ly thân với chồng.

Lãnh đạo Huyện ủy Hòa Bình cho biết ông Tần là Huyện ủy viên, nguyên Bí thư xã Vĩnh Mỹ A. Cán bộ này có tiền sử cao huyết áp, tính hiền, nhiệt tình trong công tác.

Lin Ca

Ý kiến bạn đọc ()