Thứ tư, 4/10/2017, 18:00 (GMT+7)

Trưởng công an xã đá văng hàng hóa của dân khi dẹp vỉa hè

Trong quá trình dọn dẹp tình trạng chiếm lòng lề đường, Trưởng công an xã ở Đăk Lăk đá hàng hóa của người dân bay tứ tung.

Trưởng công an xã đá văng hàng hóa của dân khi dẹp vỉa hè
 
 

Ngày 3/10, xuất hiện video quay lại cảnh được cho là cán bộ xã Quảng Điền (huyện Krông Ana, Đăk Lăk) đi dẹp lòng lề đường. Trong đó, người mặc áo sơ mi trắng, đội mũ bảo hiểm liên tục quát tháo, đá văng nhiều thau cá, ném hàng hóa của người dân đang bày bán.

Ông Võ Vinh, Chủ tịch xã Quảng Điền, cho biết cảnh dẹp trật tự lòng đường trong video do đoàn công tác xã thực hiện tại chợ Quảng Điền vào sáng cùng ngày. Người mặc áo trắng, đội mũ trắng là Trưởng công an xã.

Trưởng công an xã đá văng nhiều thau đựng hàng hóa của người dân chiếm lòng đường. Ảnh: Cắt từ video.

Trưởng công an xã đá văng nhiều thau đựng hàng hóa của người buôn bán chiếm lòng đường. Ảnh: Cắt từ video.

Theo ông Vinh, khu vực chợ xã thường xảy ra tình trạng lấn chiếm lòng lề đường để buôn bán. UBND xã thường xuyên kiểm tra nhắc nhở, giải tỏa nhưng người dân vẫn tái diễn. 

"Nhiều lần làm việc mà bà con vẫn lấn chiếm nên Trưởng công an xã bực tức và có hành động không hay. Tôi đã yêu cầu anh ấy làm tường trình", ông Vinh cho biết.

Trưởng công an xã liên tục quát tháo, đá văng hàng hóa của dân. Ảnh: Cắt từ video.

Trưởng công an xã liên tục quát tháo khi dẹp trật tự lòng lề đường. Ảnh: Cắt từ video.

Ông Võ Đại Huế, Chủ tịch UBND huyện Krông Ana, cho biết đã nhận được phản ánh cán bộ xã Quảng Điền trong lúc dọn dẹp lòng lề đường đá văng hàng hóa của người dân.

"Cán bộ tham gia dọn dẹp lòng lề đường mà có hành động như vậy là không chấp nhận được. Tôi sẽ cho người xác minh nội dung video và trả lời dư luận", ông Huế nói.

Quốc Thịnh

Ý kiến bạn đọc ()