Thứ hai, 9/1/2012, 14:56 (GMT+7)

Trả thù vợ cũ bằng ảnh mát mẻ

Một người đàn ông ở Anh trả đũa vợ cũ bằng cách gửi ảnh bán nude của vợ với bạn gái đồng tính về cho bố mẹ vợ một thời để đòi quyền nuôi con.

kl.

Bà Olga Kunka-Dyl và chồng cũ Tomasz Dyl ra tòa đòi quyền nuôi con. Ảnh: Telegraph

Người đàn ông này tên là Tomasz Dyl, 35 tuổi, đã cùng vợ cũ là Olga Kunka-Dyl ra tòa để đòi quyền nuôi 2 con sau khi li dị. Tomasz gửi bức ảnh bán nude của vợ về cho bố mẹ qua mạng nhằm khẳng định việc li dị không phải do anh mà là do vợ anh có quan hệ bất chính với một người đồng tính. Bức thư điện tử cũng được gửi cho chính Kunka-Dyl, trong đó có đoạn: "Trước khi cô muốn phá hoại thanh danh của tôi, hay nghĩ xem có nên gửi bức ảnh này về cho gia đình và hàng xóm cô không".

Bức ảnh khiến bố mẹ Kunka vô cùng đau đớn và khiến tình trang sức khỏe của họ trở nên yếu đi. Sau khi nhận được bức thư điện tử này, bà Kunka-Dyl đã liên lạc với phía cảnh sát yêu cầu bắt chồng cũ của mình. Tomasz Dyl nhận là đã gửi bức ảnh, 5 tin nhắn và 2 cuộc gọi điện thoại cho Kunka hồi tháng 10 và tháng 11 năm ngoái.

Tomasz tự biện hộ trước tòa rằng vợ cũ của anh, để dành quyền nuôi con, thuyết phục bố mẹ mình là anh đã đi lại với người phụ nữ khác. "Tôi gửi bức ảnh là để chứng tỏ điều đó không phải là sự thật", Tomasz trả lời các thẩm phán.

Telegraph trích lời luật sư biện hộ Paul Brown trong phiên tòa: "Cô Kunka đã kể với cảnh sát rằng hôm 31/10, chồng cũ cô gọi điện thoại và sỉ nhục cô. Bức thư điện tử đồng thời cũng được gửi vào ngày hôm ấy. Đến ngày 13/11, cô Kunka lại thông báo với phía cảnh sát cho biết chồng cũ gọi điện thoại yêu cầu gặp con và gửi 5 tin nhắn vào điện thoại mình".

Tại phiên tòa, thẩm phán chủ trì Claire Lewis kết tội Tomasz Dyl phải chịu sự quản lý trong 12 tháng, 100 giờ làm việc không công và phải trả 85 bảng cho chi phí kiện tại tòa.

Phan Tâm

Ý kiến bạn đọc ()