Thứ sáu, 27/4/2018, 10:12 (GMT+7)

Tổng thống Trump không có thời gian mua quà tặng sinh nhật vợ

Ông chủ Nhà Trắng chỉ tặng vợ tấm thiệp chúc mừng sinh nhật và một bó hoa nhân ngày bà Melania bước sang tuổi 48. 

Vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump tới quốc yến thết đãi tổng thống Pháp hôm 24/4. Ảnh: Reuters.

Hôm 26/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump có cuộc trò chuyện trực tiếp qua điện thoại với Fox News, một trong những kênh truyền hình yêu thích của ông, đồng thời gửi lời chúc mừng sinh nhật tới phu nhân Melania.

Khi được hỏi đã tặng gì cho vợ, ông Trump nói: "Tôi gửi đến cô ấy một tấm thiệp chúc mừng cùng những bông hoa tươi thắm. Anh biết đấy, tôi rất bận, không có thời gian để tìm mua quà". 

Tổng thống 71 tuổi sau đó tiếp tục ca ngợi vợ vì đã chuẩn bị chu đáo cho quốc yến đầu tiên ở Nhà Trắng thết đãi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và phu nhân Brigitte. Theo Telegraph, bà Melania đã tự tay chuẩn bị mọi thứ cho yến tiệc, thay vì nhờ cậy sự trợ giúp từ bên ngoài. Toàn bộ các khâu chuẩn bị, gồm trang trí và lên thực đơn, đều do bà Melania đảm nhiệm.

Trước đó, hôm 15/4, 11 ngày trước khi bà Melania đón sinh nhật tuổi 48, ông Trump gửi một bức email đến người ủng hộ, kêu gọi ký tên vào tấm thiệp chúc mừng sinh nhật vợ. Trong thư, ông tuyên bố "sẽ không được như ngày hôm nay" nếu không có bà Melania, đồng thời ca ngợi bà là người vợ "xinh đẹp, tốt bụng và xuất chúng". 

Cuộc hôn nhân của vợ chồng tổng thống Mỹ được cho là đang gặp trục trặc khi diễn viên khiêu dâm Stormy Daniels và cựu người mẫu playboy Karen McDougal tuyên bố có quan hệ tình ái với ông Trump sau khi ông kết hôn với bà Melania. Trước những cáo buộc trên, người đứng đầu Nhà Trắng một mực phủ nhận. 

Về phần bà Melania, dường như bà cũng tỏ thái độ với chồng. Hôm 24/4, khi đón tiếp và chụp ảnh cùng vợ chồng tổng thống Pháp ở Nhà Trắng, bà Melania được nhìn thấy từ chối nắm tay chồng khi ông Trump cố gắng cầm tay. Sau hai lần chạm vào để ra hiệu nhưng vợ không phản ứng, ông Trump bèn chủ động luồn cả bàn tay áp vào tay vợ.

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()