Thứ tư, 17/8/2016, 15:43 (GMT+7)

Tình yêu mãnh liệt của nữ sinh 20 tuổi với bạn của bố

'Bố mẹ sợ tôi sẽ góa chồng khi mới ngoài 30, nhưng điều đó chưa chắc xảy ra, bởi tôi cũng có thể bị ung thư và ra đi trước anh ấy', Leah nói. 

tinh-yeu-manh-liet-cua-nu-sinh-20-tuoi-voi-ban-cua-bo

Cặp tình nhân lệch tuổi dính nhau như sam từ khi chính thức yêu cách đây hai năm. Ảnh: Caters

Leah Senibaldi, 20 tuổi, sống ở Nashville, bang Tennessee (Mỹ), quen Ress Benson, 60 tuổi, khi Ress đang chơi cho ban nhạc của bố cô. Kể từ khi cả hai lần đầu nhìn thấy nhau cách đây 3 năm, họ đã duy trì liên lạc trên Facebook và thường trò chuyện với nhau qua mạng. Lúc phát hiện ra chuyện này, bố mẹ của Leah đã bắt cô không được nói chuyện với người đàn ông lớn hơn cô tới 40 tuổi này. 

Tuy nhiên, sau một năm ngừng liên lạc, cặp đôi lại nói chuyện và trở nên thân thiết hơn trước. Được một thời gian ngắn, Leah thừa nhận tình cảm của mình với Ress. 

Cả hai công khai quan hệ cách đây hai năm, mặc dù gia đình Leah kịch liệt phản đối. Một vài người bạn của cô sinh viên trẻ cũng cho rằng Ress quá già so với cô. Mỗi lần cùng nhau ra ngoài, đôi tình nhân lệch tuổi thường nhận phải những ánh mắt nhìn phản đối, soi xét của người lạ. Lúc nhận ra mình đang trở thành sự chú ý, họ không cố gắng che giấu mà còn thản nhiên quay ra hôn nhau, khiến những người kia càng thêm khó chịu. 

tinh-yeu-manh-liet-cua-nu-sinh-20-tuoi-voi-ban-cua-bo-1

Leah là một cô sinh viên trẻ, có gương mặt khá xinh xắn. Ảnh: Caters

Theo Mirror, hôm 15/8, cặp đôi kỷ niệm hai năm bên nhau và khẳng định sẽ không quan tâm những người khác nghĩ gì về sự cách biệt 40 tuổi. 

"Lúc chúng tôi đi ăn tối nhân sinh nhật tuổi 20 của tôi, một phụ nữ lớn tuổi cứ ngoái lại nhìn. Ngay khi nhận ra điều đó, tôi tựa vào Ress, hôn lên má anh ấy. Tôi nghĩ những người như bà ấy chắc hẳn đang ghen tị với tôi, bởi tôi có một anh bạn trai quá hấp dẫn", Leah kể. 

Cô sinh viên người Mỹ tiết lộ quãng thời gian một năm không liên lạc thực sự khó khăn với cô, bởi tâm trí cô lúc nào cũng nhớ về Ress. Vì thế, khi nối lại quan hệ, cô nhanh chóng nhận ra tình cảm của mình dành cho anh. 

"Rõ ràng cả hai đều dành cho đối phương tình cảm đặc biệt, chúng tôi như được sinh ra để dành cho nhau và từ khi yêu đến nay, chúng tôi gần như không tách rời. Bố mẹ vẫn chưa chấp nhận Ress là bạn trai tôi, nhưng tôi hy vọng đến thời điểm nào đó, họ sẽ đồng ý bởi chính họ cũng hơn nhau 27 tuổi", Leah chia sẻ.

tinh-yeu-manh-liet-cua-nu-sinh-20-tuoi-voi-ban-cua-bo-2

Ress và Leah không muốn chia tay nhau dù bị phản đối. Ảnh: Caters

Cặp tình nhân dự định sẽ đính hôn sau khi Leah tốt nghiệp đại học. Tuy thua bạn trai 40 tuổi, Leah khẳng định cô không sợ nếu phải sống cảnh góa phụ khi tuổi còn trẻ. 

"Bất cứ mối quan hệ nào rồi cũng sẽ chấm dứt, dù là vì chia tay hay vì một trong hai người qua đời. Bố mẹ sợ tôi sẽ góa chồng khi mới ngoài 30, nhưng điều đó chắc gì đã xảy ra, bởi tôi cũng có thể bị ung thư và ra đi trước anh ấy. Bạn chẳng bao giờ biết trước điều gì sẽ xảy ra cả. Ngoài ra, hiện sức khỏe của Ress rất tốt, cơ thể cũng cân đối, vì thế tôi biết chúng tôi sẽ sống thật lâu với nhau", Leah khẳng định. 

Trong khi đó Ress, một nhân viên kinh doanh thiết bị, thì tiết lộ: "Chúng tôi bị phản đối kịch liệt từ hai bên gia đình. Nhưng cả hai đều chưa từng nghĩ đến việc rời xa nhau, giờ chỉ còn cách kiên nhẫn chờ đợi". 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()