Thứ ba, 6/3/2018, 14:20 (GMT+7)

Tỉnh dậy sau một đêm trong nhà xác vì bị coi là đã chết

Người đàn ông Ấn Độ 'sống lại' ngay trước khi bác sĩ mổ khám nghiệm tử thi.

Himanshu bị kết luận đã chết trong khi vẫn còn sống.

Himanshu bị kết luận đã chết trong khi vẫn còn sống.

Theo The Sun, anh Himanshu Bharadwaj ở Ấn Độ bị tuyên bố đã chết sau tai nạn giao thông và được đưa vào nhà xác của bệnh viện Chhindwara ở thành phố Nagpur, bang Maharashtra. Tuy nhiên, sáng hôm sau, Himanshu bất ngờ tỉnh dậy. Người quét dọn phát hiện ra Himanshu vẫn còn sống khi thấy anh này túm lấy mình.

Himanshu ngay lập tức được đưa đến phòng hồi sức cấp cứu. Hiện bệnh viện cũng đã cung cấp phòng riêng cho Himanshu để điều trị sau khi nhận lỗi. Tuy nhiên, rất đông người đã tụ tập bên ngoài cổng bệnh viện để lên án sự cẩu thả của các bác sĩ ở đây.

Nạn nhân hiện được chăm sóc tích cực trong bệnh viện.

Nạn nhân hiện được chăm sóc tích cực trong bệnh viện.

Trước đó, Himanshu bị thương nặng trong một tai nạn ôtô. Anh bị chết não khi được đưa vào bệnh viện và sau đó được kết luận đã chết nên chuyển vào nhà xác.

Bác sĩ Gedam, thuộc bệnh viện Chhindwara, cho biết hệ hô hấp của Himanshu lúc đó không còn hoạt động. Gedam nói thêm: "Tuy nhiên, cơ quan hô hấp của bệnh nhân đã bắt đầu hoạt động lại vào sáng hôm sau". Theo bác sĩ này, đôi khi ở những bệnh nhân chết não, tim và hệ hô hấp cũng bị tạm ngừng hoạt động.

Chiếc xe của Himanshu bị phá hủy nghiêm trọng trong tan nạn.

Chiếc xe của Himanshu bị phá hủy nghiêm trọng trong tai nạn.

Himanshu may mắn hồi tỉnh kịp thời trước khi bác sĩ pháp y chuẩn bị mổ để khám nghiệm tử thi.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()