Thứ sáu, 5/10/2018, 11:39 (GMT+7)

Tình cũ của Hoàng tử Harry khỏa thân ôm cá

Người mẫu Cressida Bonas khoe thân hình chữ S bên con cá nhám khi tham gia chiến dịch chống đánh bắt cá.

Bạn gái cũ của Hoàng tử Anh Harry, Cressida Bonas, cùng những người nổi tiếng như nữ diễn viên phim truyền hình Tu viện Downton, Alizabeth Mc Govern và con gái của Michael Jackson, Paris, là một phần của chiến dịch Fishlove - chống đánh bắt cá vô tội vạ, The Sun đưa tin.

Bạn gái cũ của Hoàng tử Harryy - Cressida Bonas (29 tuôi) - khỏa thân chụp ảnh cho chiến dịch chống đánh bắt cá vô tội vạ Fishlove. Ảnh: Alan Gelati.

Cressida Bonas (29 tuổi) khỏa thân chụp ảnh cho chiến dịch chống đánh bắt cá vô tội vạ Fishlove. Ảnh: Alan Gelati.

Vốn là người mẫu, kiêm vũ công, Cressida khoe thân hình chữ S săn chắc cùng làn da mịn màng khi chụp ảnh với một con cá nhám gai mịn trong loạt ảnh nghệ thuật để ủng hộ chiến dịch. 

Nói về những việc làm của mình, Cressida cho biết cô tin rằng điều quan trọng là nâng cao nhận thức về đánh bắt cá, nếu không sẽ khiến một loạt sinh vật biển bị diệt vong.

Con gái của Michael Jackson cũng là một trong những người nổi tiếng tham gia vào chiến dịch Fishlove. Ảnh: Alan Gelati.

Paris, con gái của Michael Jackson, cũng tham gia vào chiến dịch Fishlove. Ảnh: Alan Gelati.

"Đánh bắt không bền vững không chỉ phá hủy môi trường sống dưới đại dương tươi đẹp của chúng ta, mà còn làm ảnh hưởng tới cả cuộc sống của những người ven biển, tới công ăn việc làm của những người phải phụ thuộc vào biển", Evening Standard trích lời Cressida phát biểu.

"Tôi rất tự hào là một phần của chiến dịch Fishlove nhằm nâng cao nhận thức của những người đánh bắt cá và góp chút công sức nhỏ bé của mình để chấm dứt việc đánh bắt vô tội vạ, trước khi quá muộn", bạn gái cũ của Hoàng tử Harry nói thêm.

Cressida là một trong số những khách mời tại đám cưới Hoàng tử Harry và Meghan hồi tháng 5. Ảnh: AP.

Cressida là một trong những khách mời tại đám cưới Hoàng tử Harry và Meghan hồi tháng 5. Ảnh: AP.

Đầu năm 2013, Hoàng tử Harry gây chú ý khi công khai ôm bạn gái Cressida Bonas tại một bãi trượt tuyết ở Verbier, Thụy Sĩ. Harry lần đầu tiên gặp Cressida tại một lễ hội âm nhạc tháng 5/2012 và hai người có thời gian ở bên nhau trên đảo Necker thuộc vùng Caribbe.

Cressida sinh ra trong một gia đình giàu sang và quyền lực. Mẹ cô là Mary-Gaye Curzon, con gái cưng của Bá tước Richard Curzon. Cô là người khá kín đáo và từng được cho là sẽ kết hôn với hoàng tử Anh. Tuy nhiên, cả hai bất ngờ chia tay năm 2014 và nguyên nhân rạn nứt hiện vẫn chưa được sáng tỏ. 

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()