Thứ ba, 10/1/2017, 11:27 (GMT+7)

Tiếp viên hàng không khoe cuộc sống sang chảnh

Ngoài thời gian di chuyển trên máy bay, các tiếp viên, phi công tranh thủ thăm thú các nước và chăm chỉ chia sẻ ảnh trên tài khoản mạng xã hội.

Aeroflot hostess Victoria Tzuranova for instance uses her stopovers in locations such as Israel, Thailand and Bali to flaunt her figure on the beach in skimpy swimwear and show off her eye-watering flexibility with a spot of yoga.

Tiếp viên hàng không là công việc đáng mơ ước của rất nhiều thanh niên trẻ hiện nay bởi nó không những đem lại thu nhập tốt mà còn mang đến những cơ hội du lịch thú vị. Trong ảnh là tiếp viên Victoria Tzuranova của hàng không Nga Aeroflot. Cô khoe thân hình nóng bỏng, hút mắt với bikini khi đi tắm biển ở các nước như Israel, Thái Lan và Bali. 

sharing a glimpse into their enviable lifestyles on social media under the hashtag #cabincrewlife

Nhiều tiếp viên hàng không như Victoria còn có nghề tay trái là người mẫu. Hiện cô gái trẻ đẹp này là người dẫn chương trình trên kênh Music Box của Nga. 

Victoria show off her eyewatering flexibility with a spot of yoga in Bali

Victoria khoe sự dẻo dai trong một động tác yoga ở Bali. 

Victoria (centre) and her friends pose for a cheeky topless shot, while flaunting their pert derrieres

Một hình ảnh gợi cảm của Victoria và nhóm bạn tại Bali. Nữ tiếp viên hàng không thừa nhận tuy công việc có những bất cập riêng, nhất là việc bị lệch múi giờ và quản lý giờ giấc khi ngủ, cô đã học được cách thích nghi dần. 

Stunning Emirates air hostess Georgia Nielsen has built up an impressive 35,000 followers on Instagram

Georgia Nielsen, tiếp viên hãng Emirates, sở hữu tài khoản Instagram với khoảng 35.000 người theo dõi. 

Emirates hostess Georgia Nielsen from Melbourne shows off her enviable curves on the beach

Nữ tiếp viên xinh đẹp khoe đường cong nóng bỏng, đáng ghen tị trên bãi biển. 

Georgia enjoying cheese and wine at the Royal Mail Hotel in Victoria, Australia

Georgia tranh thủ thưởng thức lát phô mát và rượu tại khách sạn hoàng gia Mail ở thành phố Victoria, Australia, khi chuyến bay của cô dừng tại đây. 

t the Great Wall of China (left) and on the Italian Riviera (right)

Georgia khoe ảnh đến thăm Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc (ảnh trái) và trên vùng biển Riviera ở Italy (ảnh phải). 

It can be hard work but the opportunities and experiences you get out of it far outweigh any negative sides and I am very lucky that I dont seem to have too much issue balancing everything out. I try to make the most of days off by either going away for the night, or doing ridiculous things like flying to Monaco or Istanbul for dinner, which if I plan properly can cost less than going out for dinner in Dubai!

"Công việc tiếp viên tuy vất vả nhưng những cơ hội và trải nghiệm mà nó mang lại còn nhiều hơn. Tôi thấy mình may mắn khi được làm việc này. Tôi cố gắng tranh thủ hầu hết những ngày nghỉ để đi thăm thú, khám phá cuộc sống về đêm ở các nước, hay làm những điều có chút nực cười như bay tới Monaco hay Istanbul để ăn tối, điều mà tôi biết chắc là sẽ đỡ tốn kém hơn là ra ngoài ăn tối ở Dubai", Georgia chia sẻ. 

>> Xem tiếp

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()