Thu Minh khiến sinh viên phát cuồng

Thứ ba, 25/10/2011 16:24 GMT+7
0 0 chia sẻ

'Nữ hoàng nhạc dancesport' Thu Minh xuất hiện trên sân khấu ĐH Phương Đông (Hà Nội), khiến không khí chương trình dành cho sinh viên trở nên sôi động và nhiều màu sắc hơn.
>> Thu Minh nhảy sung đến rách toạc áo

Quán quân của cuộc thi Bước nhảy Hoàn Vũ 2011 đã có những màn biểu diễn cực kỳ sôi động và thu hút trong đêm giao lưu cùng các sinh viên ĐH Phương Đông.

Quán quân của cuộc thi Bước nhảy Hoàn Vũ 2011 đã có những màn biểu diễn cực kỳ sôi động và thu hút trong đêm giao lưu cùng sinh viên ĐH Phương Đông tối qua 24/10.

Khác với hình ảnh một nữ hoàng dancesport kiêu kỳ trên sân khấu cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ ngày nào, ấn tượng đầu tiên của khán giả trẻ Hà Nội về Thu Minh đó là sự thân thiện và gần gũi. Chỉ xuất hiện trong hơn nửa giờ đồng hồ

Khác với hình ảnh một nữ hoàng dancesport kiêu kỳ trên sân khấu cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ ngày nào, ấn tượng đầu tiên của khán giả trẻ Hà Nội về Thu Minh đó là sự thân thiện và gần gũi. Chỉ xuất hiện trong hơn nửa giờ đồng hồ...

... biểu diễn 4 ca khúc và dành một chút thời gian ít ỏi để giao lưu cùng các bạn sinh viên nhưng hầu hết mọi người đều cảm thấy hết sức hài lòng vì sự nhiệt tình của nữ ca sỹ Chuông gió trên sân khấu.

... cô biểu diễn tới 4 ca khúc trên nền nhạc mạnh. Hầu hết mọi người đều cảm thấy hài lòng bởi sự gần gũi của cô trên sân khấu.

Đáp lại yêu cầu của khán giả khi trình diễn các ca khúc mới nhất trong album Body Language, Thu Minh không ngần ngại thể hiện những màn vũ đạo đẹp mắt khoe đường cong gợi cảm.

Thu Minh không ngần ngại thể hiện những màn vũ đạo đẹp mắt khoe “đường cong” gợi cảm, đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Ca khúc cuối cùng, cô còn nhiệt tình mời một vài khán giả quá khích lên sân khấu để biểu diễn chung.

Hai ca khúc cuối cùng Thu Minh mời một vài khán giả lên sân khấu để biểu diễn chung.

Một sinh viên không ngần ngại hôn lên đôi tay của Thu Minh.

Một sinh viên không ngần ngại cầm và hôn lên tay của Thu Minh.

Mặc dù trong chương trình, không ít lần Thu Minh gọi nhầm tên trường ĐH Phương Đông thành& Đông Phương nhưng chút sơ xuất nhỏ của cô vẫn được các sinh viên vốn là các fan hâm mộ cuồng nhiệt của cô vui lòng tha thứ.

Trong chương trình, không ít lần Thu Minh gọi nhầm tên trường ĐH Phương Đông thành… Đông Phương, nhưng sơ suất nhỏ đó của cô đều được các bạn sinh viên bỏ qua.

... để rồi sau đó lại cháy hết mình cùng các bạn sinh viên.

... để rồi sau đó lại cháy hết mình cùng các bạn sinh viên.

Thu Minh quậy tưng bừng với các bạn sinh viên Hà Nội.

Thu Minh quậy tưng bừng với các bạn sinh viên Hà Nội.

a15-410255-1368144307_500x0.jpg

Sự cuồng nhiệt đến từ nhiều phía.

Sự cuồng nhiệt đến từ nhiều phía.

Mục Chu

Ý kiến bạn đọc ()