Thứ năm, 12/10/2017, 11:44 (GMT+7)

Thoát chết nhờ mắc vào cục nóng điều hòa sau khi rơi từ tầng 22

Nhờ cục nóng điều hòa lắp ngoài trời mà một người đàn ông Trung Quốc đã qua mặt tử thần khi sẩy chân ngã từ tầng thượng xuống.

Rơi từ tầng 22, người đàn ông thoát chết nhờ mắc vào cục điều hòa
 
 

Theo Guangzhou Daily, người đàn ông chưa được tiết lộ tên vô tình bị ngã từ tầng 22 của một tòa nhà ở Việt Tú, Quảng Châu vào ngày 7/10. Tuy nhiên, người này may mắn mắc vào cục điều hòa treo ngoài trời khi rơi xuống được 5 tầng.

Đoạn video được các nhân viên cứu hộ quay cho thấy nửa thân dưới của người đàn ông bị mắc lại trong khung đỡ bằng kim loại còn cục điều hòa đã bị bật ngửa ra ngoài và lơ lửng giữa không trung.

thoat-chet-nho-mac-vao-cuc-nong-dieu-hoa-sau-khi-roi-tu-tang-22

Các nhân viên cứu hỏa nỗ lực cứu người đàn ông.

Hai nhân viên cứu hỏa đã đeo dây bảo hộ đu từ trên xuống để giải thoát cho người đàn ông khỏi khung kim loại. Tuy nhiên, người đàn ông đã bị rơi tiếp xuống một lần nữa ngay khi được gỡ ra khỏi chiếc khung. Một lính cứu hỏa nhanh tay túm ngay lấy sợi dây buộc sẵn vào người đàn ông và đưa anh này lên, vào bên trong tòa nhà.

Sau khi kiểm tra sơ bộ, các nhân viên y tế cho biết người đàn ông bị gãy xương cả hai chân.

thoat-chet-nho-mac-vao-cuc-nong-dieu-hoa-sau-khi-roi-tu-tang-22-1

Người đàn ông bị gãy xương chân sau cú ngã tưởng chết.

Những người dùng mạng ở Trung Quốc rất ngạc nhiên trước nỗ lực của những người lính cứu hỏa. Hầu hết đều bày tỏ lòng kính trọng đối với những người lính đã liều mạng để cứu người dân.

"Lính cứu hỏa cừ thật. Họ giống như siêu nhân trong phim. Cảm ơn họ đã cứu được người đàn ông này", nickname Hanxuexue viết.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()