Thứ bảy, 13/1/2018, 00:12 (GMT+7)

Thoát chết khi bị báo xổng chuồng cắn xé nhờ mặc áo khoác dày

Trong khi đang xếp hàng mua vé, một cô gái trẻ đã bị một con báo trốn thoát khỏi rạp xiếc tấn công từ phía sau.

Con báo rình mò ở bãi đậu xe trước cửa rạp xiếc.

Con báo rình mò ở bãi đậu xe trước cửa rạp xiếc.

Theo The Sun, một con báo đã trốn thoát khỏi rạp xiếc ở thành phố Krasnoyarsk, Nga. Nó chạy ra bãi đậu xe trước cửa rạp xiếc rồi nhảy lên lưng của một cô gái trẻ đang xếp hàng mua vé và cắn xé áo khoác của cô này.

Các lái xe ở bãi đậu xe đã bấm còi liên tục hòng làm cho con báo sợ hãi và ngăn nó làm bị thương cô gái. Khi con báo buông ra, cô gái trẻ vội chạy vào trong một chiếc xe đỗ gần đó để trú ẩn.  Một tài xế sau đó đã bị sốc khi nhìn thấy con báo qua gương xe và chụp lại bức ảnh con vật lang thang trong bãi đậu xe.

Thoát chết khi bị báo xổng chuồng cắn nhờ mặc áo khoác dày
 
 

  Đoạn video được đăng trên Siberian Times cho thấy con báo này biểu diễn trong rạp xiếc nhưng không rõ đoạn video này được quay trước hay sau vụ tấn công.

Nhân chứng Diana (15 tuổi), cho biết cô bé và gia đình đã hét lên sợ hãi khi nhìn thấy con báo nhảy lên người cô gái. Diana nói: "Mẹ và bố dượng của cháu đã nhìn thấy con báo. Nó tấn công một chị gái xếp hàng trước nhà cháu. Khi cả nhà cháu hét lên thì con báo bỏ chạy. Bố mẹ cháu đưa chị đó vào trong xe của gia đình mình. Con báo này không quá lớn, nó chỉ nhỏ nhỏ thôi".

Cô gái trẻ đã may mắn không bị thương nặng nhờ chiếc áo khoác dày mặc trên người. Một nhân chứng khác nói: "Nếu vụ tấn công xảy ra vào mùa hè, cô ấy có lẽ đã bị thương nghiêm trọng".

Con báo trong một buổi biểu diễn ở rạp xiếc.

Con báo trong một buổi biểu diễn ở rạp xiếc.

Rạp xiếc sau đó đã xin lỗi về vụ việc và cho biết con báo đã bị bắt nhốt trở lại vào lồng trong vòng một tiếng. Rạp xiếc cũng đã dàn xếp với cô gái về bồi thường và nhận được đồng ý.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()