Thứ sáu, 29/9/2017, 10:27 (GMT+7)

Thợ sửa nhà tìm thấy bọc tiền to giấu trên trần nhà tắm

Người chủ cũ của ngôi nhà đã mất trước khi kịp trăn trối cho các con về chỗ giấu tiền.

Một chiếc túi bí ẩn có chứa 56 nghìn nhân dân tệ (gần 200 triệu đồng) bằng tiền mặt đã được một nhóm thợ sửa nhà tìm thấy. Theo SCMP, túi tiền nằm trên trần nhà tắm của một ngôi nhà ở Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

tho-sua-nha-tim-thay-boc-tien-to-giau-tren-tran-nha-tam

Người nhà họ Liu đến nhận lại tiền ở sở cảnh sát.

Chủ nhà, một phụ nữ họ Xia, cho tờ City Express biết cô đã vội vàng chạy vào phòng tắm sau khi nghe thấy một tiếng ồn lớn vào hôm 25/9. Xiu và những người thợ đã rất kinh ngạc khi phát hiện ra chiếc túi nhựa bẩn có chứa nhiều tiền mặt được niêm phong trong các phong bì.

Những người thợ lấy số tiền và định bỏ đi nhưng Xia đã đưa họ đến đồn cảnh sát địa phương để báo cáo. Xia cho biết cô mua lại ngôi nhà vào hồi tháng 8. Xia nghĩ rằng số tiền đó có thể là của chủ nhân trước đây, một ông lão họ Liu đã mất.

Cảnh sát đã trả lại tiền cho gia đình của con trai ông Liu, sau khi điều tra ra tiền đó thực sự là của ông lão. Ông Liu đã chết đột ngột vài năm trước mà không kịp để lại di chúc.

Trước khi bán nhà, con của ông Liu cũng đã tìm kiếm khắp nhà nhưng không thấy tiền. Gia đình họ Liu rất biết ơn Xia về việc giữ an toàn cho số tiền và báo với cảnh sát. Họ đã biếu cô 5.000 nhân dân tệ để tạ ơn.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()