Thứ ba, 11/9/2012, 11:58 (GMT+7)

Thiếu nữ bị cưỡng hiếp 2 giờ trong nhà vệ sinh công cộng

Tên "yêu râu xanh" đã bị bắt giữ sau khi lẻn vào nhà vệ sinh công cộng và giở trò đồi bại với thiễu nữ 14 tuổi suốt hai giờ.

bgf

Nhà vệ sinh công cộng nơi Wei Hong bị cưỡng hiếp. Ảnh: Nddaily

Vụ việc xảy ra khoảng 9 giờ sáng ngày 3/9 vừa qua. Sina đưa tin nạn nhân là Wei Hong, 14 tuổi. Hôm đó, khi đang đi bộ ở quảng trường Đường Long, thành phố Đông Hoàn, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) thì Wei Hong buồn đi tiểu. Cô bèn vào một nhà vệ sinh công cộng ngay gần đó. Tuy nhiên khi đang rửa tay chuẩn bị đi ra thì bỗng có người lạ mặt từ phía sau bịt miệng rồi kéo cô vào một buồng. Gã đàn ông mặc áo vàng xé rách quần áo của cô, dùng vải bịt miệng và trói hai tay nạn nhân ra sau rồi cưỡng hiếp gần hai tiếng đồng hồ.

Đến 11 giờ, một công nhân dọn vệ sinh tại đây mới phát hiện thấy cửa buồng này đóng chặt không mở. Khi cô này gõ cửa hỏi thì không thấy có ai trả lời. Đang định mở cửa xông vào thì cô giật mình thấy một người đàn ông cao lớn từ trong lao ra rồi bỏ chạy. Trong buồng vệ sinh chỉ còn lại Wei Hong, hai tay bị cột chặt ở phia sau, trần truồng đứng dựa vào tường. Thấy có điều đáng ngờ, người phụ nữ vội chay theo và hô hoán nhờ người bắt tên "yêu râu xanh" lại.

Lúc đó có một nhân viên chuyển phát nhanh đi qua đã kịp thời báo cho cảnh sát. Khoảng 2 phát sau, cảnh sát tới hiện trường và đưa Wei Hong đến bệnh viện.

Kẻ tình nghi được xác nhận là Zhao, 19 tuổi, người ở Quý Châu. Hôm đó sau khi "hành sự", Zhao bỏ trốn khỏi Đông Hoàn tới Tây An và bị bắt giữ tại đây.

Hướng Dương

 

Ý kiến bạn đọc ()