Thiếu nữ béo nhất nước Anh bị bạn trai bỏ vì mải mê giảm cân

Thứ năm, 27/10/2016 14:36 GMT+7
0 0 chia sẻ

Matthew thấy tự ái và quyết định chia tay khi bạn gái suốt ngày chỉ giảm cân mà không quan tâm đến mình như trước.

thieu-nu-beo-nhat-nuoc-anh-bi-ban-trai-bo-vi-mai-me-giam-can

Georgia Davis và bạn trai khi còn mặn nồng. Ảnh: Facebook

Georgia Davis, 24 tuổi, từng chạm mốc cân nặng 380 kg và được đặt cho biệt danh "thiếu nữ tuổi teen béo nhất nước Anh". Tuy nhiên khát khao giảm cân của cô lại đi ngược lại với mong muốn của bạn trai Matthew Takel, người chỉ nặng có 57 kg. 

Một người bạn tiết lộ Matthew - hiện làm nhân viên vệ sinh trong một phòng tập gym - cảm thấy bị cho ra rìa khi Georgia nỗ lực giảm cân nên đã quyết định chia tay. 

"Họ chưa bao giờ là một cặp trời sinh", một người bạn nói với The Sun. "Cô ấy nặng gấp 5 lần anh ta, và anh ta gấp đôi tuổi cô ấy. Có thể Matthew thấy tự ái khi Georgia quan tâm đến việc giảm cân hơn là tới người yêu". 

thieu-nu-beo-nhat-nuoc-anh-bi-ban-trai-bo-vi-mai-me-giam-can-1

Georgia thon gọn hiện tại nhờ tập gym và ăn uống lành mạnh. Ảnh: Splash

Đôi tình nhân từ chối nói về việc chia tay, nhưng Georgia đã chia sẻ một dòng trạng thái trên Facebook rằng: "Thế là một mối tình khác lại kết thúc. Tôi đoán cuộc sống là thế. Tôi sẽ tập trung chăm sóc, quan tâm đến bản thân mình một thời gian". 

Đầu năm nay, Georgia tiết lộ cô đã bắt đầu đi tập gym và tuân thủ chế độ ăn lành mạnh hơn thay vì đồ ăn nhanh nhằm mục đích giảm cân. Hồi năm 2008, cô là thiếu nữ béo nhất Anh với trọng lượng cơ thể gần 210 kg. 

Năm ngoái, lúc cân nặng tăng lên 380 kg, Georgia đã phải nhập viện điều trị vì nhiễm trùng nặng. Khi đó, đội cứu hộ phải huy động hai chiếc cần trục, bảy xe cảnh sát, hai xe cứu hỏa và 11 nhân viên y tế đến để cùng phối hợp nhấc cô lên xe cấp cứu. Toàn bộ quá trình "giải cứu" kéo dài 7 tiếng, với chi phí lên tới hơn 10.000 bảng Anh (hơn 12.000 USD). 

thieu-nu-beo-nhat-nuoc-anh-bi-ban-trai-bo-vi-mai-me-giam-can-2

Georgia cấp cứu hồi năm 2015. Ảnh: News Groups Newspaper Ltd

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()