Thứ ba, 15/11/2016, 16:12 (GMT+7)

Thi thể cô giáo mầm non trong bao tải gần bãi rác

Thi thể cô Tấm lúc được phát hiện đã phân hủy và bỏ trong một bao tải ở gần bãi rác huyện Lang Chánh, Thanh Hóa.

Tối 14/11, khi ngang qua bãi rác xã Đồng Lương (huyện Lang Chánh, Thanh Hóa) người dân bất ngờ phát hiện một bao tải có dấu hiệu nghi vấn. Kiểm tra bên trong bao tải đã bốc mùi, mọi người hoảng hốt vì thấy thi thể một phụ nữ.

Cảnh sát sau đó phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Trưa 15/11, Chánh văn phòng UBND huyện Lang Chánh, Nguyễn Ngọc Sơn, cho hay nạn nhân là cô giáo Lê Thị Tấm (42 tuổi), công tác ở trường Mầm non xã Tam Văn (huyện Lang Chánh).

“Thi thể cô Tấm được phát hiện ở khu bãi rác của huyện khi đã bốc mùi hôi thối. Lực lượng công an đang khoanh vùng, tích cực điều tra nguyên nhân", ông Sơn nói.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lang Chánh cho biết cô Tấm quê ở xã Tân Phúc (huyện Lang Chánh), chuyển về trường Mầm non xã Tam Văn từ năm 2011. Ngày 14/11, nhà trường không thấy cô Tấm đi làm và không biết lý do. Trong khi đó, gia đình cũng đến trường tìm kiếm vì nữ giáo viên rời khỏi nhà từ ngày 12/11, không tung tích.

Cô Lê Thị Phượng, Hiệu trưởng trường Mầm non xã Tam Văn, cho biết quá trình công tác ở trường từ trước đến nay, cô Tấm không có biểu hiện gì khác thường. "Cô Tấm rất chăm chỉ, luôn đi làm đúng giờ. Năm nào cũng được xếp hạng thi đua tốt", cô Phượng nói.

Chân Nhân

Ý kiến bạn đọc ()