Thi thể cháy trơ xương ở khu đất hoang ven đường

Thứ bảy, 22/8/2015 21:19 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trên khu đất trống vắng người qua lại ở ngoại ô TP Ninh Bình, người dân phát hiện một thi thể cháy xém, không còn nguyên vẹn. 

Ngày 22/8, Công an tỉnh Ninh Bình đang tung lực lượng Kỹ thuật hình sự và các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra nghi án một phụ nữ tử vong, thi thể bị đốt cháy nham nhở nằm ở ngoại ô thành phố.

Sáng một ngày trước, một số người dân khi ngang qua khu đất trống nằm ven tuyến đường vành đai thuộc phường Ninh Phong, TP Ninh Bình bất ngờ phát hiện trong đống tro tàn màu đen có một thi thể đã bị thiêu cháy nằm co quắp dưới nền đất. Sự việc được báo cáo khẩn cấp tới các cơ quan chức năng địa phương.

1-7119-1440242496.jpg

Hiện trường vụ án.

Hiện trường nằm cách trung tâm TP Ninh Bình khoảng 5km. Nạn nhân lúc được phát hiện ở tư thế nằm co, chân tay hướng về phía trước. Hầu hết phần thịt ở đùi, lưng và bụng đã bị lửa cháy khiến nhiều mảng xương lộ rõ ra bên ngoài.

Đại tá Đinh Quang Vinh, Phó giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình cho hay, do thi thể nạn nhân bị đốt cháy không còn nguyên vẹn nên cơ quan điều tra đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để xác định danh tính đồng thời truy tìm nguyên nhân vụ việc.

“Qua khám nghiệm dấu vết hiện trường cho thấy, nhiều khả năng nạn nhân bị sát hại từ nơi khác rồi mang xác đến khu vực này đốt phi tang”, một điều tra viên nhận định.

Chân Nhân

Ý kiến bạn đọc ()