Thứ bảy, 8/10/2011, 20:14 (GMT+7)

Thêm một người chết trong vụ ôtô 'điên'

Phòng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt TP HCM cho biết, rạng sáng 8/10, thêm một nạn nhân nữ trong vụ ôtô 4 chỗ tông liên hoàn 12 xe máy tại ngã tư Lý Thái Tổ - Sư Vạn Hạnh (phường 9, quận 10, TP HCM) đã tử vong.
>Ôtô 4 chỗ tông hàng loạt người

Trước đó nạn nhân được chuyển vào bệnh viện 115 cấp cứu trong tình trạng gẫy xương cẳng chân, giập lá lách. Hiện danh tính của người phụ nữ xấu số này vẫn chưa được xác định. Như vậy, con số tử vong trong vụ tai nạn là 2 người. Nạn nhân đầu tiên chị Nguyễn Thị Lệ Quên (43 tuổi). Hiện 4 người đã xuất viện, còn 8 nạn nhân bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện 115.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng. Ảnh: Hội An

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng. Ảnh: Hội An

Chiều 7/10, xe ôtô 4 chỗ do Trần Anh Huy (43 tuổi, ngụ quận 7, là bác sĩ phòng khám của bệnh viện Nhi đồng 1, TP HCM) lái trên đường Lý Thái Tổ theo hướng từ quận 10 về quận 5. Khi đến trước cổng bệnh viện Nhi đồng 1, tài xế Huy đã chạy sang bên phải nên va chạm với 2 xe du lịch do Nguyễn Khánh Duy (27 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) và Nguyễn Văn Phước (57 tuổi, ngụ quận 10) đi cùng chiều.

Sau đó, ôtô của bác sĩ đã phóng nhanh về phía trước và lao thẳng vào dòng người đi xe máy dừng chờ đèn đỏ tại ngã tư Lý Thái Tổ - Sư Vạn Hạnh. Sau khi gây tại nạn, chiếc xe bỏ chạy gần 200m mới dừng lại. Qua điều tra của Phòng cảnh sát giao thông, nguyên nhân vụ tai nạn là do tài xế Huy đã không làm chủ được tốc độ.

Chiếc xe gây tại nạn của bác sĩ.

Chiếc xe gây tại nạn của bác sĩ: Ảnh: Hội An

Trao đổi Ngoisao.net, Thượng tá Lê Văn Đoàn, Phó công an quận 10 xác nhân, cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ 3 ngày đối tài xế lái xe gây tai nạn để phục vụ công tác điều tra.

Hội An

Ý kiến bạn đọc ()